Youtuber Nổi Tiếng Đánh Giá Camera Huawei P9, Đánh Giá Huawei P9: Vẫn Thiếu Một Chút

Leica được biết đến là hãng sở hữu một số máy ảnh tốt nhất trên thế giới, vì vậy mối quan hệ hợp tác với nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác này dường như không mang lại hiệu quả như người ta tưởng.

Bạn xem: Đánh giá camera Huawei p9

Theo thông cáo báo chí của Huawei, công ty sẽ hợp tác với Leica để phát triển camera cho chiếc smartphone P9. Đây không phải là lần đầu tiên Leica hợp tác với một nhà sản xuất điện thoại thông minh mới vì thương hiệu này đã xuất hiện trên một chiếc điện thoại chụp ảnh của Panasonic.

*

Tiềm năng và tuyên bố của sự hợp tác này nghe có vẻ rất hứa hẹn. P9 có máy ảnh kép độc đáo và được thiết kế để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất trên thế giới. Ngày nay, chúng ta thường sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh, vì vậy không có gì thú vị hơn là thưởng thức một bức ảnh Leica trên điện thoại thông minh của mình.

Thật không may, vào đầu tuần này, các chuyên gia đã chỉ ra rằng những tuyên bố của Huawei chẳng qua chỉ là một chiêu trò tiếp thị. Camera của P9 không được sản xuất tại nhà máy nổi tiếng Leica ở Đức mà được sản xuất bởi một hãng máy ảnh Trung Quốc có tên Sunny Optical.

Tham Khảo Thêm:  Đánh Giá Sony A7 Ii

Điều này không làm bạn thất vọng bởi Leica chưa bao giờ xác nhận sẽ làm camera cho P9. Công ty chỉ tiết lộ rằng họ đã tham gia vào việc phát triển máy ảnh “nâng chụp ảnh trên điện thoại thông minh lên một tầm cao mới”.

Nhưng có vẻ như Leica cũng chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

YouTuber SuperSaf đã thực hiện một video so sánh chất lượng hình ảnh của P9 và Samsung Galaxy S7 và nhận thấy rằng những bức ảnh do P9 chụp trong điều kiện ánh sáng yếu rất kém.

*

Rõ ràng, qua đánh giá của giới chuyên môn, chất lượng ảnh chụp của P9 không hề thay đổi như báo chí khẳng định. Nói cách khác, mọi thứ Leica làm đều thất bại.

Dù logo Leica gắn liền với smartphone Huawei nhưng rõ ràng thỏa thuận chỉ mang tính chất hiểu biết, không làm thay đổi bất cứ điều gì về hiệu năng thực tế.

Xem Thêm: Fix Lỗi Win 7 64Bit – Fix 50 Lỗi Thường Gặp Trên Windows 7 Bằng Fixwin

Điều này khiến chúng ta học được rằng thứ gì đó có danh tiếng tốt không có nghĩa là chất lượng của nó được đảm bảo. Đừng tin những lời quảng cáo.

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *