Về Cách Cài Win 7 Trên Macbook Pro 2011 Bằng Usb, Hướng Dẫn Cách Cài Win Cho Macbook Mới Nhất 2021

Win 7 được coi là phiên bản thay thế Macbook tốt nhất. Bạn có thể sử dụng cả hệ điều hành Windows và Macbook cùng nhau để tận dụng tối đa. Nếu bạn chưa hiểu cách cài Windows 7 cho Macbook thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Bạn xem: Cài Win 7 trên Macbook Pro

Cài Windows 7 trên Macbook giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị. Thích sử dụng máy tính xách tay cao cấp của bạn. Để hiểu rõ hơn về các bước cũng như cách tự cài win 7 cho Macbook Air, Macbook Pro tại nhà, bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Tại sao bạn nên cài Windows 7 cho Macbook?

*

Cài Windows 7 trên Macbook Air, Macbook Pro

Hiện tại, các dòng MacBook đang lưu hành trên thị trường đều tương thích với Windows 7. Nếu bạn biết sử dụng một hệ điều hành Windows cũ thì khi chuyển sang Macbook, bạn vẫn muốn sử dụng hệ điều hành đó. bạn có thể cài đặt Hệ điều hành Windows. đến máy.

Win 7 là hệ điều hành có ưu điểm là nhẹ, tương thích với hầu hết các cấu hình laptop kể cả với những dòng laptop cấu hình thấp. Từ những người đã sử dụng Win 7 đều có nhận xét tích cực là mượt, nhanh, dễ sử dụng.

Việc cài đặt song song Windows 7 và Mac OS X trên máy Mac sẽ cho phép bạn sử dụng sức mạnh của hai hệ điều hành cùng lúc và giữ nguyên trải nghiệm Mac OS X trên Macbook.

Một số bạn thích dùng laptop Windows 10 có thể nhắc đến bài viết: Cách cài Windows 10 cho Macbook bằng BootCamp cực dễ làm.

Hướng dẫn cụ thể cài Windows 7 Macbook

Dụng cụ chuẩn bị

– Đĩa cài Win 7 bạn có thể mua đĩa ở các cửa hàng thông thường Phụ kiện và linh kiện Laptop hoặc có thể mua ở các cửa hàng chuyên bán đĩa. Một lưu ý trước khi bạn quyết định cài hệ điều hành Windows 7 lên Macbook là có thể sử dụng ổ đĩa DVD.

– Một DVD Mac Os X Snow Leopard thường được tặng kèm khi mua Macbook. Nếu không có bạn có thể mua ở nước ngoài, nhiều cung có bán loại dĩa này.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp hình ảnh Nha Trang đẹp nhất và nên thơ

– Máy tính Mac của bạn đang chạy hệ điều hành Mac OS X.

– Dung lượng trên Macbook là 16GB cho bản 32Bit, 32GB cho bản 64Bit. Đây là công suất thấp nhưng có thể rất nhiều để đảm bảo rằng bạn sử dụng nó trong một thời gian dài để giữ cho nó luôn mới.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt Windows 7 trên Macbook bằng Boot Camp Assistant. Bằng cách này, bạn có thể cài đặt Windows 7 trên máy Mac do Intel cung cấp trong phân vùng riêng của nó. Bạn sẽ có một hệ thống khởi động kép với một bên là Mac OS và một bên là Windows.

Cách cài Windows 7 cho Macbook Air, Macbook Pro

Trước khi bắt đầu cài Windows cho Macbook, bạn đóng hết các chương trình, chương trình đang chạy trên Menu Apple.

Bước 1:

Bạn đi đến phiên người tìm, sau đó chọn một mục Táo >> Tiện íchsau đó chọn Trợ lý Boot Camp và sự lựa chọn cái này trong cửa sổ đầu tiên.

Bước 2:

Sau khi thực hiện bước 1, hãy chuyển sang bước 2. Di chuột vào chấm đen giữa khu vực Windows và Mac OS X và kéo biểu tượng sang trái. (Mục đích của thao tác này là thay đổi dung lượng bộ nhớ cho cả hai hệ thống)

Sau khi xác định được vị trí trống của Win 7, hãy chọn nó Áp dụng hoặc Phần Đến bước tiếp theo.

Trên quá trình phân vùng bộ nhớ nếu xảy ra lỗi các bạn thực hiện tiếp bước 5 sửa lỗi để tiếp tục cài Win 7 cho Macbook.

*

Đi đến chấm đen trên màn hình

Bước 3:

Chèn đĩa DVD cài đặt Windows vào ổ đĩa của máy Mac. Lúc này màn hình máy sẽ hiện cửa sổ Trợ lý Bootcamp -> Bắt đầu cài đặt -> Macbook bắt đầu khởi động lại và chuẩn bị cài Windows 7.

*

Chọn Bắt đầu cài đặt

Bước 4:

Khi khởi động Macbook sẽ xuất hiện giao diện các ngôn ngữ khác do bạn lựa chọn Tiếng Anhsau đó chọn Đăng nhập sau đó chọn tiếp tụch Cài đặt ngay.

*

Chọn Next để sang bước tiếp theo

Sau đó chọn Windows 7 MSDN absolute 32bit hay stock 6 64bit tùy start rồi Next.

Tham Khảo Thêm:  Hãy Kể Ra Ba Loại Sản Phẩm Hóa Học Trong Thủ Công Nghiệp Hoặc Thủ Công Nghiệp?

Sau đó trên màn hình Macbook xuất hiện cửa sổ giao diện, lúc này bạn gõ Tôi đồng ý với các điều khoản tôi chọn lại Người khác.

Bước 5:

Bấm vào phần Custom, máy sẽ yêu cầu bạn chọn phân vùng để cài -> Chọn phân vùng BootCamp vừa tạo. Win -> Chọn Driver Option -> chọn Format

Nhấn Tốt khi một thông báo xuất hiện, lưu ý rằng tệp sẽ bị mất (Phiên làm việc mới này sẽ không sửa chữa bất kỳ tệp nào) và sau đó chọn Người khác hoàn thiện Thu thập thông tin.

*

Ngôn ngữ trong phần Tùy chỉnh

Bước 6:

Sau khi hoàn thành bước thứ năm, Macbook sẽ tự động tiến hành hoàn tất cài đặt Windows và khởi động lại. Nhiệm vụ của bạn là lấy đĩa DVD ra khỏi ổ cài đặt Windows 7.

Lúc này, Macbook của bạn sẽ khởi động vào Windows 7, màn hình máy tính sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin tên đăng nhập và mật khẩu. Nhấp chuộtn Tiếp theo nhập từ khóa vào hệ thống.

Trong trường hợp sử dụng sản phẩm bản quyền từ đĩa Win 7, bạn sẽ nhập mật khẩu được ghi trên đĩa để thực hiện việc này. Sau đó nhấp vào Tiếp theo một lần nữa.

Bước 7:

Sau khi thực hiện xong bước 6, cửa sổ setup Windows xuất hiện -> Sử dụng tùy chọn (chức năng này dùng để cài đặt ngày giờ) -> Hoàn tất quá trình cài Win 7 trên Macbook.

Bước 8:

Sau đó cửa sổ 7 bạn khởi động lại sẽ thấy máy chạy tốt, bạn có thể kích hoạt các tính năng đồ họa, âm thanh, card mạng.

Tuy nhiên cũng có trường hợp sau khi update một số driver vẫn không tăng. Bạn kiểm tra.

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài 48 Trang 22 Sgk Toán 8 Tập 1, Bài 48 Trang 22 Sgk Toán 8 Tập 1

– Đưa DVD OS X Leopard hoặc Snow Leopard vào ổ đĩa. Khi được nhắc, hãy chọn nó Mở setup.exe:.

* Lưu ý nếu bạn đang dùng Snow Leopard sẽ có cảnh báo “Remote Install Mac OS X” để đóng cửa sổ, đẩy đĩa CD ra. Cho đĩa CD vào lại, lần này chọn “Mở thư mục để xem các tập tin“, tìm thư mục Bootcamp, chạy nó thiết lập.exe.

Trong khi trình cài đặt Boot Camp đang chạy. Chọn Tiếp theo

Quá trình cài Win 7 trên Macbook của bạn hoàn tất với bước tiếp theo, bạn cho đĩa DVD OS X vào ổ đĩa, sau đó chọn nó. Mở Setup.exechạm Người khác sau đó nhấn vào Tôi đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận cấp phép –> Người khác

*

Cài Windows 7 cho Macbook bằng cách chọn Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép

Kiểm tra “Cập nhật phần mềm Apple cho Windows “, Tại Cài đặt Boot Camp cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện với mỗi trình điều khiển được cài đặt.

Xem Thêm: Tranh Tô Màu Chậu Hoa Và Quả Lớp 7, Tranh Tô Màu Chậu Hoa Và Quả

Sau đó bấm vào Cập nhật phần mềm Apple cho Windows sau đó đưa ra tùy chọn Cài đặt và chọn hoàn thành Cuối cùng, chọn Có.

Như vậy là quá trình cài đặt Windows trên Macbook đã kết thúc, bây giờ bạn chỉ cần nhấn phím tùy chọn để tìm hệ điều hành mà mình mong muốn.

*

Bảng hiển thị các phím tương đương trên windows và Macbook.

Nếu bạn không biết về thiết bị kỹ thuật có thể đến các cửa hàng chuyên sửa chữa, bảo trì để nhờ người biết và hiểu cài đặt Windows 7 cho Macbook.

Hy vọng và hướng dẫn cài win 7 cho macbook bạn có thể cài đặt windows trên máy tính của bạn. Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời nhất trên Macbook.

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *