Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Tạo Logo Online

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một thương hiệu là logo của nó. Có rất nhiều logo đã trở thành biểu tượng nổi tiếng thế giới như Nike, Starbucks, KFC,… magmareport.net chia sẻ với bạn dưới đây.

Bạn đang xem: Phần Mềm Thiết Kế Logo

1. Adobe Illustrator

Illustrator là phần mềm chuyên nghiệp của Adobe cho phép bạn tạo các logo tuyệt vời, cũng như đồ họa và đồ họa đẹp mắt.

Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế logo tuyệt vời sử dụng các nguyên tắc đồ họa vector. Nói cách khác, khi tạo bằng hình ảnh vector, chương trình sẽ tự động tính toán rằng mọi thứ bạn đã tạo là chính xác và bạn có thể thay đổi nó dưới dạng phóng to, tăng mà không cần giảm kích thước. Ngoài ra, Illustrator còn được dùng để thêm chữ vào logo như tên thương hiệu, thông điệp thương hiệu,…

*

2. Vải bố

Canva là một trong những phần mềm thiết kế trực tuyến tốt nhất cho người mới bắt đầu. Phần mềm này cung cấp các mẫu logo miễn phí và trả phí cho các nền tảng thiết kế khác nhau từ phương tiện truyền thông xã hội đến in ấn trên phương tiện truyền thông của công ty.

Bạn có thể bắt đầu với một thiết kế logo miễn phí trên Canva và tiếp tục chỉnh sửa từ ngữ, màu sắc, phông chữ và các yếu tố cơ bản khác. Canva cũng có các ứng dụng di động dành cho iOS và Android, cho phép bạn tạo logo trên điện thoại một cách linh hoạt và thuận tiện.

Tham Khảo Thêm:  Hợp Chất Nào Sau Đây Không Phải Là Amino Axit ? Hợp Chất Nào Sau Đây Không Phải Là Amino Axit

Ngoài ra, với Canva, bạn có thể cộng tác với những người khác trên thiết kế logo của mình để tùy chỉnh tốt hơn. Sau khi tạo, bạn có thể tải xuống logo của mình ở các định dạng khác nhau như PNG, JPG hoặc PDF.

*

3. Logojoy

Logojoy là phần mềm thiết kế logo trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các thông tin cần thiết như tên công ty, ngành nghề,… và chọn từ một số loại logo có sẵn để tạo cảm hứng. Phần mềm sẽ tạo ra nhiều thiết kế logo để bạn lựa chọn dựa trên đầu vào của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào trong số này và tiến hành tùy chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, Logojoy còn cho phép bạn hiển thị logo trên các nền tảng khác nhau như in trên danh thiếp hay các ấn phẩm.

Tuy nhiên, đây là phần mềm logo trả phí nên Logojoy sẽ gửi các tệp PNG và vector chất lượng cao của logo khi bạn trả tiền và bạn có thể tự do sử dụng các thiết kế ở bất cứ đâu.

*

4. Logo thương hiệu

Logo Marker là phần mềm thiết kế logo phổ biến được hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng vì đây là phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng. Hệ thống mẫu, phông chữ hoặc bố cục phong phú của Logo Marker giúp bạn tạo logo của mình trong vài phút. Ngoài ra, Logo Marker còn bao gồm các dịch vụ thiết kế cao cấp, có thể đáp ứng các nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

*

5. Nhà sản xuất logo Jeta

Tham Khảo Thêm:  Thẻ: Lịch Chiếu Jujutsu Kaisen 0 : Chú Thuật Hồi Chiến, Jujutsu Kaisen 0: Chú Thuật Hồi Chiến

Nếu bạn chỉ muốn tạo một logo đơn giản mà không muốn sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator thì Jeta logo Creator là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Jeta sẽ là một công cụ mạnh mẽ với hơn 10000 biểu tượng đẹp mắt và 400 logo khác nhau. Bạn có thể bắt đầu tạo logo của mình bằng cách chọn một trong các mẫu và thực hiện các điều chỉnh đơn giản để tạo mẫu logo phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Mỗi mẫu logo đi kèm với một thư viện các thành phần, hiệu ứng và phông chữ khác nhau để thể hiện sự sáng tạo của bạn.

Một điều tuyệt vời khác của phần mềm là nó cho phép người dùng gửi các tệp vectơ để in.

*

6. Xếp hạng AAA

AAA Logo là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. AAA cung cấp hơn 8000 mẫu logo khác nhau trong nhiều ngành, lĩnh vực và có sẵn hơn 500 logo, tuy nhiên bạn phải trả phí để sử dụng các logo này.

Giao diện của AAA trực quan và dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng làm quen với chức năng của chương trình.

*

7. CorelDRAW

CorelDRAW là phần mềm thiết kế logo với các công cụ vector mạnh mẽ như Adobe Illustrator. Tuy nhiên, so với Illustrator, Corel có giao diện thân thiện và dễ sử dụng giúp người mới tạo thiết kế logo trong thời gian nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Đâu Không Phải Là Đơn Vị Của Công Suất ? Đơn Vị Không Phải Đơn Vị Của Công Suất Là

Tuy nhiên, nhược điểm của chương trình này là chất lượng hiển thị không tốt, tạo ra những mẫu mã, mặt hàng in rất khác biệt. Ngoài ra, người dùng cũng gặp nhiều khó khăn trong việc cài đặt phần mềm đối với những người mới bắt đầu sử dụng hoặc những người chưa rành về máy tính.

Xem thêm: 10 đề thi giáo viên dạy tiếng Anh huyện Cẩm Xuyên năm 2016, Lời giải đề thi giáo viên dạy tiếng Anh huyện Cẩm Xuyên năm 2016

*

Đến cuối cùng,

Hi vọng 7 phần mềm thiết kế logo mà magmareport.net chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tạo được một thiết kế logo ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài hướng dẫn Adobe Illustrator cơ bản trên magmareport.net để hiểu thêm về thiết kế cơ bản và dễ dàng áp dụng vào thiết kế của mình.

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *