Review Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Làm thế nào để tôi chọn? Cuốn sách tốt nhất cho những người mất ngôn ngữ tiếng Anh là gì? Vui lòng kiểm tra nội dung bên dưới, tôi sẽ xem xét 15 cuốn sách tiếng Anh hay nhất cho những người muốn học tiếng Anh từ đầu!

Mất gốc tiếng Anh, bắt đầu từ đâu?

Người mất gốc tiếng Anh thường ngại học, ngại học vì không còn chút kiến ​​thức nào sau ngần ấy năm sách vở. Đầu tiên, bạn cần ngồi xuống và viết ra kế hoạch học tập tốt nhất của mình. Hãy loại bỏ tất cả những cuốn sách, bài báo khó hiểu về ngữ pháp, thay vào đó hãy bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản, làm nền tảng để nâng cao trình độ sau này.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cơ Bản

Trước tiên, bạn cần học từ vựng, đặt mục tiêu hàng ngày là đọc và viết đúng 5 đến 7 từ tiếng Anh. Đừng học quá nhiều, bạn chỉ cần đọc và viết tốt 5 từ mỗi ngày, lâu dần bạn sẽ có nhiều từ hơn.

*

Ưu đãi rất tốt

152.000 VNĐ

Tham khảo Lazada

126.000 VNĐ

Tham khảo trên Shopee

107.000 VNĐ

Tham khảo trên Tiki

Cuốn sách này cung cấp thông tin về ngữ pháp, cùng với các bài tập thích hợp để thực hành sau khi học lý thuyết. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ thông tin và sử dụng nó một cách hiệu quả trong các bài tập.

2. 5 mẹo luyện nghe tiếng Anh

Một cuốn sách khác dành cho những bạn yếu kỹ năng nghe là 5 bí quyết luyện nghe tiếng Anh. Với cuốn sách này trong tay, bạn có thể dễ dàng sử dụng các mẹo mà nó chia sẻ để cải thiện kỹ năng nghe và viết của mình. Các mẹo được đề cập trong cuốn sách này giúp người dùng vượt qua các bài kiểm tra và bài kiểm tra một cách nhanh chóng.

*

Ưu đãi rất tốt

46.000 VNĐ

Tham khảo Lazada

48.000 VNĐ

Tham khảo trên Shopee

47.000 VNĐ

Tham khảo trên Tiki

4. 5000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Nếu bạn đã biết 3000 từ vựng trong cuốn sách này, và muốn bổ sung, thay đổi từ vựng của mình, bạn có thể chọn cuốn “5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng”. Từ ngữ trong sách được chọn lọc cẩn thận để đảm bảo được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống và trong các lĩnh vực cụ thể. Thật vậy, sau khi nghiên cứu các từ trong cuốn sách này, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng từ mà mình hiểu được. Đây là một trong những cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà bạn không nên bỏ qua.

*

Ưu đãi rất tốt

Tham Khảo Thêm:  Samsung Galaxy S7 Edge Chính Hãng, Trả Góp, Samsung Galaxy S7 Edge Chính Hãng

92.000 VNĐ

Tham khảo trên Shopee

86.000 VNĐ

Tham khảo trên Tiki

Với cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này, bạn có thể tiếp thu kiến ​​thức trong thời gian rất ngắn với lượng kiến ​​thức nhiều. Cuốn sách được chia thành ba phần liên quan đến từng phần:

Phần 1: Xác định các từ Phần 2: Từ trái nghĩa chính và câu Phần 3: Thảo luận về chủ đề

Sách được làm theo phong cách sách nước ngoài cao, nội dung lồng ghép chặt chẽ sẽ khiến người đọc thay đổi suy nghĩ và phương pháp học tiếng Anh.

6. Phát Âm Tiếng Anh Hay – Paul S Gruber

Cuốn sách này tổng hợp và hướng dẫn chi tiết cách luyện phát âm mỗi ngày, giúp học sinh vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh và biến nó thành môn học yêu thích. Với phương pháp rõ ràng và 22 video hướng dẫn của chính tác giả, bạn sẽ có khả năng phát âm chuẩn chỉ trong 3 đến 6 tháng, rút ​​ngắn thời gian học so với các phương pháp phổ biến.

*

Ưu đãi rất tốt

109.000 VNĐ

Tham khảo Lazada

120.000 VNĐ

Tham khảo trên Shopee

109.000 VNĐ

Tham khảo trên Tiki

8. Kỹ Thuật Nghe Cơ Bản

Một cuốn sách tiếng Anh hay, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc. Sách được trình bày khoa học, dễ hiểu nên dù không có người hướng dẫn bạn vẫn có thể tự mình thực hành. Cuốn sách này có rất nhiều bài luyện nghe hữu ích, tuy nhiên bạn phải luyện nghe hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

*

Ưu đãi rất tốt

158.000 VNĐ

Tham khảo Lazada

142.000 VNĐ

Tham khảo trên Shopee

142.000 VNĐ

Tham khảo trên Tiki

Sách hướng dẫn này bao gồm 33 chủ đề thông dụng cũng như hướng dẫn chi tiết về các thuật ngữ và từ vựng để người dùng có thể ghi nhớ và sử dụng chúng. Mặt khác, người đọc còn được dạy kỹ năng nghe và nói. Cuốn sách này giải thích rõ ràng quá trình học cho người mất gốc, đồng thời khuyến khích bạn phát triển niềm yêu thích với môn ngoại ngữ này. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi.

10. Easy English Conversation – Giao tiếp bằng tiếng Anh thật dễ dàng

Easy English Speaking for Beginners là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học giao tiếp trong thời gian ngắn nhất mà hiệu quả. Sách giúp bạn nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh. Ghi nhớ các từ vựng và cách sử dụng chúng thông qua sơ đồ tư duy. Đồng thời, nhờ những tình huống thực tế trong cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng học và đặt những câu hội thoại thực tế.

*

Ưu đãi rất tốt

Tham Khảo Thêm:  Gtx 970 Giá Bao Nhiêu

121.000 VNĐ

Tham khảo Lazada

142.000 VNĐ

Tham khảo trên Shopee

121.000 VNĐ

Tham khảo trên Tiki

Nội dung cuốn sách rất đặc sắc với những câu chuyện hài hước, giúp học sinh hứng thú và khơi dậy niềm ham học tiếng Anh. Thông qua những câu chuyện đó, bạn có thể nâng cao vốn từ vựng của mình, học cách sử dụng từ và đặt câu sao cho phù hợp với câu chuyện. Hình minh họa sống động làm cho cuốn sách rất thú vị.

12. Break through your English Speaking – Đột phá luyện nói tiếng Anh

Là cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cung cấp giải pháp tốt nhất cho người học tiếng Anh, Destroying Your English Speaking giúp bạn rút ngắn thời gian học, vừa học vừa chơi và hiệu quả hơn. Bạn sẽ có kiến ​​thức vững chắc, mang đến cho bạn vốn từ vựng phong phú, hiệu quả ngay lập tức.

*

Ưu đãi rất tốt

162.000 VNĐ

Tham khảo Lazada

136.000 VNĐ

Tham khảo trên Shopee

127.000 VNĐ

Tham khảo trên Tiki

Học sinh có thể hiểu ngữ pháp tốt hơn và thêm nhiều từ hơn. Mọi thông tin được lập dưới dạng sơ đồ tư duy, đây là cách tiếp cận thông tin một cách dễ hiểu, đơn giản, rút ​​ngắn thời gian. Cuốn sách nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực từ độc giả, đó là minh chứng rõ ràng cho chất lượng của cuốn sách.

14. Effortless English – 60h Trị Gốc Tiếng Anh

Nếu bạn đang loay hoay tìm phương pháp học tiếng Anh tốt nhất thì Effortless English chính là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn. Cuốn sách này chứa vô số quy tắc hoàn hảo mà người đọc có thể thử và sử dụng cho đến khi họ có thể giao tiếp.

*

Ưu đãi rất tốt

86.000 VNĐ

Tham khảo Lazada

86.000 VNĐ

Tham khảo trên Shopee

86.000 VNĐ

Tham khảo trên Tiki

Một số quy tắc trong cuốn sách này như sau: Quy tắc 1: Học từ. Quy tắc ba: Học bằng tai chứ không phải bằng mắt. Quy tắc 4: Sự lặp lại là chìa khóa để thành thạo tiếng Anh. Quy tắc 5: Học ngữ pháp một cách tự nhiên và có tổ chức. Quy tắc 6: Học tiếng Anh thực sự và rời xa sách vở. Quy tắc 7: Học tiếng Anh với những câu chuyện thú vị.

Tham Khảo Thêm:  Hình Ảnh Cô Be Bị Thâm Đen, Nguyên Nhân Và Hình Ảnh Vùng Kín Bị Thâm

Mẹo học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoặc người mới bắt đầu

Đối với những người mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh thì việc sử dụng những mẹo này là rất quan trọng. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể sử dụng để rút ngắn thời gian và cải thiện kỹ năng học tập của mình.

Xem thêm: Luật thi đấu cầu lông học đường, Luật thi đấu cầu lông bạn nên biết

1. Học bằng tai mà không học bằng mắt

Đây là một quy tắc rất hữu ích cho người học tiếng Anh. Điểm mấu chốt của quy tắc này là bạn nên luyện nghe nhiều hơn, nghe mọi lúc, mọi nơi. Lúc đầu, bạn có thể không hiểu các từ, nhưng sau một thời gian, khi các từ đi vào cơ thể bạn, bạn sẽ tự nhiên “cảm nhận được”.

2. Học sâu, nhớ lâu

Thay vì ép mình học nhiều thông tin cùng lúc, bạn nên học từng từ, từng ngữ pháp để khi phát âm có thể dễ dàng liên tưởng. Đây là một quy tắc rất quan trọng mà bạn nên sử dụng lâu dài.

3. Tập toàn thân

Không chỉ não bộ, các bộ phận khác trên cơ thể như tay, chân, da, vị giác đều là những công cụ quan trọng giúp học tốt tiếng Anh. Đồng thời, việc sử dụng các phần tương tác sẽ giúp bạn vừa học vừa vui.

4. Học theo từ, không chỉ một

Cách học cũ là học từng từ riêng lẻ, có thể dẫn đến nhớ nhiều nhưng vận dụng ít. Phương pháp học dựa trên âm thanh giúp người dùng ghi nhớ lâu dài, học âm, ngữ pháp và sử dụng chúng một cách chính xác trong lời nói.

5. Phát âm tiếng Anh chuẩn

Phát âm đúng từ gốc sẽ giúp bạn phát âm đúng từ gốc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nghe hơn khi bạn đang nghe người khác nói.

6. Học tiếng Anh thực tế và thiết thực

Có rất nhiều người đã học tiếng Anh từ nhiều năm trước, nhưng họ không để lại bất cứ điều gì. Người ta nói bạn không hiểu và bạn nói người ta không hiểu. Hãy học lại tiếng Anh và sử dụng các quy tắc thông thường, cố gắng thật nhiều để đạt kết quả tốt nhé.

Dưới đây là những gợi ý cho Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn. Học tốt!

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *