Phong Thần L Hướng Dẫn Buff Vô Tự Thiên Thư Phong Thần, Vô Tự Thiên Thư

Cái hay nhất trong học võ Tam Giới là không ngừng tiến hóa, không ngừng phát triển từ chiêu thức mới đến chiêu thức cũ. Đặc biệt, bảng bí kíp Tích Vô Tự Thiên Thư là bí kíp cổ xưa mà Nữ Oa Nương đã cất giữ từ rất lâu. Chỉ những dị nhân có tố chất và ham học hỏi mới có thể luyện tập võ thuật để đạt đến trình độ cao hơn.

Bạn xem: Vô Ngã Thiên Thư

PhotoNotes
*

Một ngươi phụ nư

Địa điểmPhong Thần Đại Đế (194/197) Công việc: Mở Bí Tịch.
*

Rương ẩn (Chị)

Nguồn: Mua sắm tại Giá Kỳ Trân 100 Xu/món. Thiên nhiên: Điều đó là không thể. Có thể bán, bày bán, rớt đồ khi có PK. Cửa hàng bán 1 lượng. Công việc: Nhấp chuột phải để tìm 01 Vô Tự Thiên Thư (Thánh) + 01 Tu Đan (Tôn). kết thúc dịch vụ: 07 ngày bắt đầu mua.
*

Ngộ Tự Thiên Thư (Màu trắng/Xanh)

Nguồn: Nhận được khi mở Rương bí mật (Ngắn) hoặc sự kiện, hình thức. Thiên nhiên: Điều đó là không thể. Có thể bán, bày bán, rớt đồ khi có PK. Cửa hàng bán 1 lượng. Công việc: Đưa cho Nữ Oa Nương Nương để mở khóa nhiệm vụ.
*

/

*

/

*
*

/

*

Lựa chọn chính: Yêu tộc/Phật giáo/Đạo giáo/Nhân tộc/Ngô tộc

Nguồn: Được nhận khi tham gia, sự kiện. Thiên nhiên: Điều đó là không thể. Có thể bán, bày bán, rớt đồ khi có PK. Số lượng bán tại cửa hàng 1. Màu văn bản của mặt hàng là Màu theo yêu cầu lựa chọn (Trắng, Xanh lục, Xanh lam, Tím, Cam). Sau đợt mở bán đầu tiên sẽ Closed, không bán được. Công việc: Nhấp chuột phải phá hủy 100 nghìn để mở khóa Tài nguyên (kết quả sẽ dừng vào 0:00 mỗi ngày). Nó có thể được bấm đúng cách để hủy kết quả.
*

Túi dệt (Chị)

Nguồn: Mua sắm tại Giá Kỳ Trân 40 xu / vật phẩm. Thiên nhiên: Điều đó là không thể. Có thể bán, bày bán, rớt đồ khi có PK. Cửa hàng bán 1 lượng. Công việc: Nhấp chuột phải để tìm 1000 Luyện Đan. kết thúc dịch vụ: 07 ngày bắt đầu mua.
*

Túi dệt (Trung cấp)

Nguồn: Núi tại NPC Giáng Xuân by 4.000 điểm Giáng sinh/mục. Máy chủ đang hoạt động: Năng lượng mặt trời. Thiên nhiên: Điều đó là không thể. Có thể bán, bày bán, rớt đồ khi có PK. Cửa hàng bán 1 lượng. Công việc: Nhấp chuột phải để tìm 5000 Luyện Đan. kết thúc dịch vụ: 07 ngày bắt đầu mua.
*

Đan

Nguồn: Nhận được khi mở Túi Luyện Dệt (Sơ cấp/Trung bình). Thiên nhiênĐiểm: 200/200. Có thể bán, bày bán, rớt đồ khi có PK. Cửa hàng bán 1 lượng. Công việc: Dùng để tăng kỹ năng.

Bước 1: Sử dụng Rương bí mật (Sister) để mở và nhận Ngô Tự Thiên Thư (Trắng). Bước 2: Đến NPC Nữ Oa Nương Nương, bắt đầu nhiệm vụ với Vô Tự Thiên Thư. Bước 3: Sau khi mở sẽ nhận được Công việc Võ Sĩ Thiên Thư tại NPC Nữ Oa: Cấp độ riêng tư: Đứng đầu cấp có cơ hội tăng Tâm Pháp và tăng màu Tan Xì (cấp ban đầu = 0).

*

Bước 4: Tham gia những thứ như: nhiệm vụ chu kỳMỘT TRIỆUGiáng sinh vui vẻ & công việc Đan ĐẾN Tăng thông thạo. Và họ có thể Tẩy bí là 30đ/lần sẽ nhận được Thần Chú Bí Mật theo yêu cầu:

Vật phẩm bí mật đã nhận
Mật khẩu: Tiết 50. Bổn & Tâm Pháp: Cấp 2 đã lên. Ngô Tự Thiên Thư (Lục) Bí Kíp 100% sẽ nhận được 2 điểm cộng thêm và tâm niệm cấp 2 gồm 5 điểm Chìa Quyết (và 1 chỉ số 10), số còn lại ngẫu nhiên từ 1 đến 10 khi về NPC.
Mật khẩu: Tiết 50. Bổn & Tâm Pháp: Dưới mức 2. Vô Ngã Thiên Thư
Mật khẩu: Tiết 50. Thông tin thêm: Cấp 2 đã lên. Đời sống Phật Pháp: Dưới mức 2.
Mật khẩu: Tiết 50. Thông tin thêm: Dưới mức 2.

Xem thêm: Download Adobe Flash Player Not Working Anymore, Download Adobe Flash Player 32

Đời sống Phật Pháp: Cấp 2 đã lên.

*

*

Tham Khảo Thêm:  99+ Hình Ảnh Avatar Việt Nam Đẹp, Nồng Nàn Tình Yêu Nước

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *