Phần Mềm Chụp Màn Hình Laptop Hiện Nay Đang Dùng, Ảnh Chụp Màn Hình Dễ Dàng

Để chụp, lưu nhanh và chỉnh sửa những hình ảnh quan trọng và những hình ảnh hiển thị ở đây, phần mềm đồ họa máy tính được sinh ra. Vì vậy, những phần mềm miễn phí có sẵn ngày hôm nay? Nêu đặc điểm chung của từng loại? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Top 10 phần mềm miễn phí cho máy tính, PC

1. Phần mềm Snagit (Miễn phí)

Là một phần mềm chụp ảnh màn hình của công ty phần mềm TechSmith, Snagit được xây dựng dựa trên nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Ngoài chụp ảnh, Snagit còn có các tính năng phổ biến khác như:

Chức năng Xem trước cho phép bạn phóng to bất kỳ phần nào của hình ảnh. Thay đổi kích thước, hiệu ứng đặc biệt và người dùng cũng có thể thêm văn bản, sử dụng biểu tượng mũi tên và nhiều hình ảnh khác. Một chỉ báo khác về những gì cần được quan tâm. Điều này giúp giao hàng nhanh chóng bằng cách chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Snagit cũng cho phép ghi và chia sẻ màn hình với các tác vụ đơn giản. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, sử dụng được trên cả hệ thống Windows và Mac. Chi phí: khoảng 1.160.000 đồng ($49,99)

Tải xuống Snagit cho Windows

Tải Snagit cho Macbook

*
*

Laptop HP Pavilion 15-EG0506TU i5-1135G7 46M04PA màn hình lớn 15.6 inch, RAM 8GB, hiệu năng mạnh mẽ, nhiều chức năng đáp ứng tốt nhu cầu học online hay làm việc tại nhà không có gì đáng ngạc nhiên.

2. Phần mềm Camtasia (Miễn phí)

Camtasia với chức năng quay trực tiếp từ Webcam cho phép chụp ảnh cực nét. Ngoài ra, chương trình giúp bạn dễ dàng tạo các khóa học video, hội nghị hoặc các buổi đào tạo trực tuyến. Đi kèm là một kho hiệu ứng âm thanh miễn phí để chỉnh sửa video. Camtasia cũng hỗ trợ tiêu đề, chú thích… và nhập trực tiếp các slide PowerPoint.

Phí: khoảng 5.780.000 VND ($249,99)

*

3. Phần mềm FastStone Capture (miễn phí)

Là một phần mềm được thiết kế để hỗ trợ chụp ảnh trên máy tính, FastStone Capture có nhiều chế độ chụp ảnh như: Chụp ảnh toàn khung hình, chụp ảnh theo góc… Trong FastStone Editor, bạn sẽ tìm thấy các công cụ thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh, thêm hình mờ, thêm mũi tên, chú thích, hiệu ứng đặc biệt, v.v. nó có thể mở các chương trình trên các thiết bị bên ngoài như USB, SSD, ổ cứng di động. Và trả 19,95 đô la để sử dụng ứng dụng tuyệt vời này mãi mãi là xứng đáng.

Tải xuống FastStone Capture

*

4. Phần mềm Greenshot (Miễn phí)

Greenshot là một phần mềm chụp ảnh máy tính để bàn nguồn mở và miễn phí, có thể chụp toàn bộ màn hình hoặc bất kỳ khu vực nào chỉ bằng cách kéo và thả. Một số tính năng phổ biến của chương trình này là:

Tham Khảo Thêm:  Nguồn Gốc Của Nam Châm Được Làm Từ Gì ? Cấu Tạo Nam Châm? Nguyên Tố Nào Làm Nên Nam Châm Trong Cuộc Sống

Đèn sáng, hỗ trợ hệ điều hành Windows Dễ dàng cài đặt và sử dụng Có nhiều chế độ chụp đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau và tích hợp sẵn tính năng chỉnh sửa ảnh Có thể gửi qua email, máy in… Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tải Greenshot về máy tính

*

5. Súng (Miễn phí)

Đây là phần mềm ghi màn hình được cài đặt sẵn cho Windows Vista và các phiên bản Windows khác. Súng không phải là duy nhất miễn phídễ sử dụng và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng với các tính năng tuyệt vời như:

Có nhiều cách chụp màn hình như: Chụp màn hình phần mềm, chụp toàn bộ màn hình, chụp miễn phí… Cho phép chỉnh sửa ảnh bằng bút màu, tô sáng…, lưu dưới định dạng PNG, GIF và JPEG và chia sẻ chúng Nó có thể dán hình ảnh vào các chương trình khác như Photoshop, paint.

Tải xuống Công cụ cắt cho Windows

*

6. Phần mềm Jing (Miễn phí)

Được phát triển bởi công ty phần mềm TechSmith, Jing là một phần mềm chuyên dùng để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Vì phần mềm dễ sử dụng và miễn phí nên Jing đã được người dùng yêu thích. Jing cho phép chia sẻ qua một liên kết được tải trực tiếp tới Screencast.com. Jing Pro giúp xóa dấu và có một số tính năng đặc biệt so với phần mềm Jing thông thường.

*

7. Phần mềm Skitch (Miễn phí)

Đây là một công cụ vẽ trên máy tính để bàn của EverNote dành cho Mac và Windows. Ứng dụng miễn phí cũng có sẵn cho các thiết bị di động. Với các công cụ chú thích, Skitch giúp bạn dễ dàng đặt vị trí mong muốn trên hình ảnh và lưu nó. Ngoài ra, ảnh chụp màn hình có thể được tải lên hoặc đính kèm trong email. Giao diện của chương trình rất đơn giản, với tất cả các tùy chọn chỉnh sửa được hiển thị trong một danh sách.

Tải Skitch về máy tính

*

8. Phần mềm quay video TinyTake (miễn phí)

TinyTake là phần mềm chụp ảnh trên laptop được phát triển bởi công ty MangoApps. Để chụp màn hình bằng chương trình, bạn chỉ cần kéo thả chuột đến vị trí mong muốn.

Ưu điểm của TinyTake có thể tóm tắt như sau:

Nó hỗ trợ chụp màn hình trên máy tính để bàn, máy tính xách tay. Chụp toàn bộ màn hình hoặc chụp một vị trí. Ảnh có thể được chụp bằng webcam. Dễ dàng tùy chỉnh, lưu vào màn hình của bạn hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. , gửi qua Internet, e-mail, in hoặc bằng ô tô.

Tham Khảo Thêm:  Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Trên Máy Tính (Chi Tiết 2022)

Tải TinyTake về máy tính

*

9. Phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số Lightshot (Miễn phí)

Đây có thể nói là phần mềm ghi âm kỹ thuật số phổ biến nhất trong số các phần mềm hỗ trợ ghi âm kỹ thuật số. Phần mềm cho phép người dùng chụp ảnh nhanh chóng, dễ dàng thay đổi vùng cần chụp. Lightshot hiện là phần mềm ghi âm trên máy tính để bàn phổ biến nhất dành cho Mac và Windows.

Ưu điểm của phần mềm Lightshot:

Ghi nhanh. Nó có thể ghi và chỉnh sửa cùng lúc Giao diện thân thiện, dễ sử dụng Tích hợp các tính năng như thêm văn bản, mũi tên, hiệu ứng,… Hỗ trợ các trình duyệt Windows, Mac, Firefox, Opera, Google Chrome và Internet Explorer. Hình ảnh được chụp có chất lượng rất cao, không chiếm dung lượng ngay cả khi chúng đang chạy ở chế độ nền.

Tải Lightshot về máy tính

*

10. Ứng dụng máy tính để bàn ScreenPresso (miễn phí)

Không kém phần hữu ích, ScreenPresso có khả năng tăng tốc quá trình và chỉ cần chạm vào màn hình với nhiều chức năng hỗ trợ được khách hàng đánh giá cao.

Các tính năng chính của phần mềm ScreenPresso:

Chương trình có dung lượng nhẹ Với hình ảnh vẽ, chữ viết mũi tên, bong bóng, ghi chú Lưu hình ảnh đã vẽ tự động Giúp chuyển đổi các loại file: PDF, HTML,… Gửi dữ liệu tự động lên các dịch vụ web 14 .Nó hỗ trợ 19 ngôn ngữ khác nhau. Nó hỗ trợ các phiên bản Windows 64 bit cho Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Tải xuống ScreenPresso về máy tính của bạn

*

Top 5 phần mềm quay phim màn hình miễn phí cho điện thoại

1. Sử dụng Recme Screen Recorder

Recme Screen Recorder được đánh giá là một trong những phần mềm quay màn hình máy tính hữu ích và dễ sử dụng nhất hiện nay. Họ có thể ghi lại âm thanh trong và ngoài video. Đặc biệt, video quay được có thể đạt 60fps 1080p.

Các tính năng của Trình ghi màn hình Recme:

Giao diện đẹp, dễ sử dụng Chất lượng video ổn định Có khả năng ghi âm rõ ràng: trong và ngoài video.

Tải Recme Screen Recorder trên CH Play

*

2. Ứng dụng Google Play Trò chơi

Ứng dụng quay màn hình tốt nhất cho thiết bị Android mà bạn không thể bỏ qua đó là Google Play Games. Phần mềm cho phép quay màn hình với hai độ phân giải là 480p và 720p.

Tham Khảo Thêm:  Luyện Tập Rượu Etylic, Axit Axetic Và Chất Béo

Các tính năng chính của Xsplit:

Tích hợp sẵn và không cần tải xuống. Cài đặt mặc định hoạt động tốt. Dễ sử dụng. Chế độ hình ảnh/video cố định, dịch vụ tốt với 2 chế độ 480p và 720p.

Tải Google Play Trò chơi trên CH Play

*

3. Ứng dụng ghi màn hình

Đối với những người có điện thoại di động, tính năng ghi lại màn hình là một tính năng rất quan trọng, được sử dụng hàng ngày. Chỉ với phần mềm Screen Recorder mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Screen Recorder cho phép ghi hình với độ phân giải 60fps và đi kèm nhiều tính năng khác như thay đổi logo, hình ảnh và văn bản.

Các tính năng của Trình ghi màn hình:

Miễn phí, không có quảng cáo Nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng. Nó có thể ghi ngày hoặc đêm. Với các công cụ chỉnh sửa như tải, vẽ, chèn logo, hình ảnh, văn bản.

Tải Trình ghi màn hình trên CH Play

*

4. Ứng dụng ghi màn hình MNML

Tuy vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng MNML Screen Recorder hội đủ các tính năng của một chương trình giúp ghi lại màn hình tốt. Tốc độ ghi màn hình lên tới 60 khung hình/giây, chậm hơn một chút là 24Mb/giây, độ phân giải được giới hạn ở 1080p.

Các tính năng chính của Trình ghi màn hình MNML:

Không có quảng cáo và không có phí hệ thống. Ứng dụng rất đơn giản. Quá trình ghi âm diễn ra nhanh chóng. Tính ổn định rất cao so với chương trình chưa hoàn thiện.

Tải xuống Trình ghi màn hình MNML trên CH Play

*

5. Chương trình Screen Cam

Khi nhắc đến một phần mềm ghi màn hình gọn nhẹ, miễn phí và không có quảng cáo thì không thể bỏ qua cái tên Screen Cam. Chương trình có thể thay đổi tốc độ bit của video, thay đổi hình ảnh và chất lượng video mà bạn muốn (tối đa 60 khung hình/giây).

Xem thêm: Diện tích hình tròn có đường kính 20cm là, Câu hỏi của Nguyễn Lê Duy Ngọc

Các tính năng của ScreenCam:

Trọng lượng nhẹ, không có quảng cáo. Điều khoản khác. Dễ dàng thay đổi tốc độ bit, định dạng và tốc độ khung hình của video. Thay đổi bản ghi từ bất kỳ màn hình nào.

Tải xuống Screen Cam trên CH Play

*

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích về phần mềm đồ họa máy tính rất tốt đẹp ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn sử dụng để bạn có thể chọn đại lý tốt nhất!

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *