Những Trang Web Việt Nam Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay, Top 500 Website Hàng Đầu Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet và sự gia tăng số lượng người dùng, các trang web cần phải được tổ chức tốt và hấp dẫn. Trong ngữ cảnh này, magmareport.net sẽ cho mọi người thấy 16 trang web phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay.

Bạn đang xem: Các trang web tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay

Trang web magmareport.net

magmareport.net là website theo yêu cầu chuyên nghiệp, nổi tiếng nằm trong gói giải pháp kinh doanh trong thời đại chuyển đổi số của magmareport.net và được quản lý bởi VCorp – công ty hàng đầu về công nghệ. Việt Nam ngày nay. magmareport.net Trang web cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh, được tùy chỉnh để phù hợp với các điều kiện và đặc điểm kinh doanh của bất kỳ công ty nào.

*

magmareport.net Website xây dựng website hàng đầu Việt Nam hiện nay

Code thủ công được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanhNâng cao trải nghiệm người dùng UX/UIUIR tương thích với mọi thiết bịTích hợp hệ thống Marketing Automation (CRM/Email/Chat) Ổn định, nhanh chóng, hiệu quả Giao tiếp dễ dàng Bảo mật hoàn toàn

Cũng, magmareport.net cũng cung cấp các công cụ chuyển đổi kỹ thuật số cải tiến công nghệ, quy trình và hoạt động của tổ chức. Bao gồm:

magmareport.net CRM – Phản hồi khách hàng hiệu quả, tiết kiệm 80% chi phí quảng cáo.magmareport.net Trò chuyện – Giải pháp chatbot cho Facebook Messenger tự động chốt đơn hàng 24/7.magmareport.net Tự động hóa tiếp thị qua email – Giải pháp giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn cá nhân hóa hơn, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng của mình.

trang web Google

Google là một trong những trang web phổ biến nhất ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới. Tính năng chính của công ty này là cung cấp công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người dùng coi là phương pháp mạnh mẽ và hữu ích nhất trên Internet.

*

Google là một trang web phổ biến tại Việt Nam

Đầu năm 2012, Google đứng đầu trong danh sách 100 công ty có nơi làm việc tốt nhất nước Mỹ do tạp chí Fortune bình chọn với tỷ lệ có việc làm năm 2011 là 33%.

trang web Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội và mạng xã hội được điều hành bởi công ty Facebook, Inc. tọa lạc tại Menlo Park, California. Tính đến tháng 9 năm 2012, Facebook hiện có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Tham Khảo Thêm:  Ngất ngây với những hình ảnh tuyết rơi đầy lãng mạn trên thế giới

Với con số đó, Facebook được coi là mạng xã hội phổ biến nhất, tiếp theo là MySpace và Twitter. Hiện Facebook có lượng người truy cập lớn thứ 2 thế giới. Đây cũng là trang web phổ biến thứ hai tại Việt Nam sau Google.

trang web Youtube

Youtube là trang web tiếp theo trong danh sách các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là nơi người dùng có thể chia sẻ video bằng cách tải lên hoặc tải xuống máy tính hoặc điện thoại của mình. Trước khi YouTube xuất hiện vào năm 2005, có nhiều cách đơn giản để tải xuống video trực tuyến.

*

Trang web YouTube lọt vào danh sách những trang web phổ biến nhất Việt Nam

Sự đa dạng về các chủ đề và lĩnh vực mà YouTube đề cập đã khiến việc chia sẻ video trở thành một trong những hình thức giao tiếp quan trọng nhất trên Internet.

trang web Wikipedia

Wikipedia là bách khoa toàn thư mở với mục đích chính là cho phép người dùng xem các bài viết bằng các ngôn ngữ khác nhau trên Internet. Wikipedia hiện là trang web phổ biến nhất tại Việt Nam vì đây là kho sách tham khảo lớn nhất trên Internet và hiện đứng thứ 5 trong danh sách các trang web phổ biến và quan trọng nhất trên thế giới.

*

trang web Wikipedia

Trang web Vnexpress.net

VnExpress là báo điện tử và trang web tốt nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam chỉ có phiên bản điện tử không giấy.

Được thành lập năm 2001 bởi Tập đoàn FPT, được sự ủy quyền của Bộ VHTTDL số 511/GP – BVHTT ngày 25/11/2002 do FPT Online quản lý (Thông tin đăng trên website này là Đơn vị chủ quản chính thức là Bộ Khoa học và Công nghệ). VnExpress có các trang con hoạt động gần như độc lập là Ngoisao.net, iOne.net.

VnExpress kiểm tra nội dung bình luận và chỉnh sửa bình luận của độc giả trước khi hiển thị.

website vtv.vn

Một trong những trang web được quan tâm nhất ở Việt Nam là trang web của Đài truyền hình Việt Nam VTV.vn. Đó là các tin tức (đôi khi là đặc biệt) về các vấn đề đối nội và đối ngoại, cùng các bản tin truyền hình, các chương trình giao lưu, trò chơi thể thao do VTV tổ chức.

*

Trang web Vtv.vn là một trang web tin tức nổi tiếng tại Việt Nam

Trang web Zing.vn

Zing.vn là cổng thông tin điện tử, hệ thống dịch vụ, trò chơi trực tuyến, thanh toán trực tuyến và các thông tin tương tự, giải trí trên Internet do VNG vận hành. Zing.vn bao gồm một số dịch vụ tích hợp như Zalo, nghe nhạc trực tuyến Zing MP3, mạng xã hội Zing Me, báo điện tử, phần mềm quản lý.

Tham Khảo Thêm:  300+ Hình ảnh FA hài hước, TROLL vui vẻ, không cô đơn

Hiện tại, Zing.vn là một trong những trang phổ biến và được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam với các công cụ tìm kiếm web và công cụ quản lý thông tin mới, nhiều công cụ hơn và hệ thống nhanh hơn.

website kenh14.vn

Kênh 14 là kênh tin tức giải trí là một trong những website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam mỗi ngày. Phần lớn nội dung của Kênh 14 là giải trí và công vụ, hướng đến đối tượng độc giả nhỏ tuổi.

*

Truyện bá đạo nhất của giới trẻ Việt Nam

Hiện kenh14.vn là một trong những website Việt Nam được giới trẻ truy cập nhiều nhất, được vận hành bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam – Vccorp.

Trang web baomoi.com

Trang web phổ biến tiếp theo tại Việt Nam là Baomoi.com, đây là trang tổng hợp thông tin số 1 tại Việt Nam. Báo Mới là một trong những trang tin tức tiếng Việt hay và bổ ích với những tin tức tự động và thông minh do ePi Technologies sản xuất.

Mỗi ngày, Báo Mới chứa hơn 6000 bài viết từ gần 100 tờ báo tiếng Việt.

website tuoitre.vn

Tuoitre.vn là một trong những trang web phổ biến nhất ở Việt Nam đã phát triển trong một thời gian dài. Những người trẻ tuổi là những người nói chuyện với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và nó đã phát triển thành một tổ hợp đa phương tiện.

Các ấn phẩm thuộc báo Tuổi Trẻ bao gồm: Báo Tuổi Trẻ, Tuần báo Tuổi Trẻ, Bán nguyệt san Tuổi Trẻ News, Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ TV Online và Tuổi Trẻ News. Các bài viết được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày.

Trang thương mại điện tử shoppe.vn

Shopee là một trong những website thương mại điện tử giúp người bán và người mua tìm thấy nhau, tương tự như Lazada, Sendo, Tiki,… Shopee giúp bạn mua bán trực tuyến an toàn, miễn phí. Vì vậy, đây cũng là một trong những trang web mua bán trực tuyến phổ biến và được yêu thích nhất tại Việt Nam.

*

Trang thương mại điện tử phổ biến nhất Việt Nam

Tuy ra đời muộn so với các trang thương mại điện tử khác nhưng đã vươn lên nhanh chóng và ăn nên làm ra nhờ những chiến lược kinh doanh thú vị.

Tham Khảo Thêm:  Dàn Áo Exciter 2011 Gia Bao Nhieu, Xuống Dàn Áo Exciter 2010

Nói một cách đơn giản, khác với Tiki, Lazada hay Amazon nơi các doanh nghiệp hay cửa hàng có thể bán hàng bằng những phương thức phức tạp, shopee giống như một bản nâng cấp của Chợ Tốt.

Trang thương mại điện tử Tiki.vn

Tiki là viết tắt của cụm từ “Search & Save”, đây được biết đến là website thương mại điện tử đáng tin cậy tại Việt Nam. Không chỉ vậy, Tiki còn được biết đến với dịch vụ TikiNow mang đến cho khách hàng cơ hội mua hàng nhanh chóng chỉ trong vòng hai giờ tại Việt Nam hiện nay.

Đây cũng được coi là một trong những trang web mua sắm phổ biến nhất tại Việt Nam.

Trang thương mại điện tử Lazada.vn

Một trang thương mại điện tử khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng là Lazada. Đây là trang thương mại điện tử trực thuộc Tập đoàn Lazada – công ty thương mại điện tử tư nhân của Đức được thành lập bởi Rocket Internet vào năm 2011.

Tại đây, bạn có thể mua hàng trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mãi và sản phẩm đa dạng nên trang này là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam.

*

Trang thương mại điện tử Lazada.vn

Trang web phimmoi.net

Phimmoi.net là một trong những trang web phổ biến và được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam với mục đích tìm kiếm và xem phim. Trang rất đa dạng về thể loại video, cập nhật video liên tục và nhanh, tốc độ ra video nhanh, quảng cáo hấp dẫn. Việc phân phối và phân tích phim cũng có liên quan.

Trang web phát triển phần mềm Stackoverflow.comx

Một trang web mà lập trình viên nào cũng biết và nằm trong danh sách các trang web nước ngoài nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Việt Nam đó là Stackoverflow.com. Đây là trang web hỏi đáp dành cho các chuyên gia và những người đam mê phần mềm.

Xem thêm: Lý Giải Hiện Tượng Ngưng Giọt Nước, Lý Giải Nguyên Nhân Ngưng Giọt Nước

Đây là một diễn đàn riêng dành cho Mạng trao đổi ngăn xếp được tạo vào năm 2008 bởi Jeff Atwood và Joel Spolsky.

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *