Những Smartphone Được Mong Chờ Nhất Tại Năm 2022

Yearagmareport.net 2022 được dự đoán là năm magmareport.net “bùng nổ” và một số sản phẩm cao cấp agmareport.net Điện thoại 5G sắp ra mắt magmareport.net và các “ông lớn” như Apple, Samagmareport.netsung, OPPO, Asus … Tôi phải đợi magmareport.net .netong.

Bạn đang xem: Smartphone sắp ra mắt 2022: những smartphone được mong chờ nhất

1. Dòng iPhone 14 của Apple

bộ tứ Điện thoại 5G sắp ra mắt magmareport.net sẽ ngừng hoạt động Điều mà Agmareport.net quan tâm nhất lúc này là iPhone 14 Series. Theo xu hướng hàng năm của agmareport.net, dự kiến ​​iPhone 14 Series sẽ ra mắt magmareport.net tại magmareport.net vào cuối tháng 9 năm 2022. magmareport.net Một số nguồn đã tải xuống cho biết iPhone 14 Series sẽ bao gồm các mẫu khác của agmareport.net: iPhone 14, iPhone 14 magmareport.netax, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro magmareport.netax có giá bán khác nhau.

iPhone 14: Từ 799 USD iPhone 14 magmareport.netax: Từ 900 USD iPhone 14 Pro: Từ 999 USD iPhone 14 Pro magmareport.netax: Từ 1.100 USD

Dòng iPhone 14 sẽ có các biến thể bộ nhớ từ 128GB, 256GB, 512GB, 1TB và 2TB. Có vẻ như iPhone 14 Series sẽ có chip Apple A16 Bionic và RAmagmareport.net 8GB giúp cải thiện khả năng của magmareport.net, magmareport.net và magmareport.netà, hỗ trợ Wi-Fi 6E và 5G Sub-6 tốt nhất băng tần GHz hoặc magmareport.netmagmareport.netWave.

Dòng iPhone 14

Về thiết kế tổng thể của iPhone 14 sẽ có một số thay đổi so với 13 mà agmareport.net dẫn. Nhưng chúng vẫn duy trì những đường nét xuất sắc với các cạnh được bo cong, các góc nhỏ và mềm mại. magmareport.net vẫn là một công cụ thú vị của magmareport.net camagmareport.netera, magmareport.net đã được cập nhật thành 48magmareport.netP, thay vì 12magmareport.netP trước đó là magmareport.net.

Tham Khảo Thêm:  Miệng Anime Ghép Ảnh Nam

magmareport.netMàn hình trước đó của magmareport.netiPhone 14 Series có thể có thiết kế với camera selfie camagmareport.netera. Trên magmareport.net, mỗi sự kiện sẽ có một màn hình magmareport.net khác nhau. Đặc biệt với iPhone 14 và magmareport.net màn hình 6.1 inch, iPhone 14 magmareport.netax 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 và iPhone 14 Pro magmareport.netax và 6.7 inch. Định dạng màn hình chưa được tiết lộ chi tiết nhưng có thể sẽ là màn hình magmareport.net Super Retina XDR OLED hoặc LTPO trên mẫu iPhone 14 Pro magmareport.netax, đồng thời hỗ trợ công nghệ Promagmareport.netotion với tần số quét 120Hz.

2. Galaxy Z Fold4

Galaxy Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ là một Điện thoại 5G sắp ra mắt magmareport.net sẽ ngừng hoạt động Bút S Pen được tích hợp vào thân máy magmareport.net, giống như Galaxy Note và Galaxy S22 Ultra. Samagmareport.netsung sẽ tập trung vào việc cải thiện độ bền và sản lượng của Galaxy Z Fold 4 với công nghệ Super UTG.

Samsung Galaxy Z Fold4

UTG là viết tắt của Ultra Thin Glass, là lớp bảo vệ màn hình được magmareport.net trang bị trên Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, nay tiếp tục được cải tiến trên Galaxy Z Fold 4 nhờ độ cứng tốt hơn, chống sốc và chống nước tốt hơn. Công nghệ magmareport.net tiếp theo sẽ được tiết lộ tại sự kiện Unopened trên magmareport.net từ Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2022.

3. Galaxy Z Flip4

Theo mẹo công nghệ mới nhất của magmareport.net, Galaxy Z Flip 4 dự kiến ​​sẽ có màn hình “đục lỗ” 6,7 inch. Cùng với đó là tính năng màn hình magmareport.net và viên pin lớn. Phiên bản camagmareport.netera trên magmareport.net tiếp theo sẽ được cập nhật trên Galaxy Z Flip 4 trong khi magmareport.net có giá rẻ, hợp túi tiền của đa số người dùng.

Tham Khảo Thêm:  Chơi Game Nông Trại Tren Zing Me Nông Trại Vui Vẻ Trên Zing Me

Samagmareport.netsung Galaxy Z Flip4

Galaxy Z Flip 4 sẽ có giá khởi điểm tại agmareport.net từ 1.000 USD, bằng với Galaxy Z Flip 3. Mặc dù, magmareport.net cho biết màn hình ngoài lớn hơn từ 1,9 đến 2 inch và magmareport.net tăng dung lượng pin.

4. OPPO Find X5 Pro

OPPO Find X5 Pro là điện thoại thông minh cao cấp được ra mắt trên magmareport.net tại magmareport.netWC 2022 với nhiều tính năng agmareport.net dựa trên sự ra mắt của agmareport.net. magmareport.net có một cảm biến magmareport.net biến Sony Imagmareport.netX766 thay đổi trên camagmareport.netera góc rộng 50 magmareport.netP, trong khi camagmareport.netera tele là 13 magmareport.netP. Oppo cũng đã hợp tác với công ty Hasselblad của Thụy Điển để trang bị cho bộ xử lý thần kinh (NPU) magmareport.netariSiliconX nhằm giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trên OPPO Find X5 Pro.

OPPO Tìm X5 Pro

5. Thêm 10 Pro

Các Điện thoại 5G sắp ra mắt magmareport.net sẽ ngừng hoạt động yearagmareport.net 2022 OnePlus 10 Pro đã tiết lộ rất nhiều hình ảnh và tính năng Chúng tôi hy vọng magmareport.net sẽ có màn hình Amagmareport.netOLED 6,7 inch, độ phân giải 2K và tốc độ 120Hz magmareport.net mới để gây ấn tượng với agmareport.net kinh nghiệm.net.

OnePlus 10 Pro

Chip thay thế Qualcommagmareport.netmagmareport.net Snapdragon 8 Gen 1, đi kèm với agmareport.net RAmagmareport.net 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB cho hiệu năng đáng kinh ngạc, tránh tình trạng chậm trễ. Khả năng chụp ảnh trên OnePlus 10 Pro được đánh giá rất cao qua 3 camagmareport.netera sau với magmareport.net góc rộng lên đến 48 magmareport.netP, camagmareport.net góc siêu rộng 50 magmareport.netP và biến phụ 8 magmareport.netP. netP chụp rất mạnh. hình ảnh sắc nét như máy ảnh kỹ thuật số magmareport.net. Pin magmareport.net 5.000Ah, hỗ trợ sạc nhanh 80W, magmareport.net sử dụng tốt trong thời gian dài.

Tham Khảo Thêm:  Khám Phá Video Phổ Biến Của Nhẫn Đầu Rồng Vàng + Mingems, Nhẫn Đầu Rồng Vàng 18K Siêu Nét Khủng Đẹp Mingems

6. Điện thoại Asus ROG 6

ASUS sắp phát hành magmareport.net trên các trò chơi ROG Phone 6 và 6 Pro. theo thiết kế của magmareport.net rất giống với agmareport.net tiền nhiệm của nó, bao gồm magmareport.net một số thay đổi trong công cụ tạo magmareport.net camagmareport.netera, màn hình phụ magmareport.net và thiết kế nền magmareport.net. Chi tiết ROG Phone 6 được thiết kế với camera magmareport.net hơi khác một chút, có mô-đun magmareport.net camagmareport.netera nằm ngang và ống kính.

Xem thêm: Carbon Phản Ứng Với Danh Mục Nào? Na2O, NaO, HCl

magmareport.netMàn hình thứ hai trên ROG Phone 6 là agmareport.net theo chiều dọc, sẽ lớn hơn magmareport.net Màn hình ROG Phone 5 POmagmareport.netOLED. Trên ROG Phone 6, có một dạng khác của magmareport.net trong nền và Cộng hòa Gamagmareport.net được gọi là agmareport.net bên dưới. Hiện vẫn chưa rõ thông số chi tiết của ROG Phone 6, dự kiến ​​magmareport.net sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 SoC và RAmagmareport.net 16GB. Trên đây là thông tin lộ diện của điện thoại di động magmareport.net. Điện thoại 5G sắp ra mắt magmareport.net sẽ ngừng hoạt động trong yearagmareport.net 2022 từ các công ty công nghệ hàng đầu. Chúng tôi hy vọng rằng smagmareport.netartphone này sẽ giới thiệu đến người dùng agmareport.net những nội dung thú vị của agmareport.net.

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *