Kiếm Tiền Qua Mạng Bằng Cách Xem Quảng Cáo, 8 Cách Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo

8 cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo

Ở Việt Nam, ý tưởng “kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo” không phổ biến lắm và bị coi là lừa đảo. Tuy nhiên, đây là cách kiếm tiền phổ biến trên thế giới từ lâu. Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng hình thức này để kiếm tiền, bạn có thể yên tâm, việc này rất dễ dàng và nhanh chóng bằng cách ngồi trước màn hình và xem các sản phẩm được liệt kê.

Bạn xem: Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Thực ra bạn không nhất thiết phải xem hết quảng cáo mà có thể chọn các kênh khác như thời sự, gia đình, nuôi dạy con cái, thể thao giải trí hay bất kỳ thể loại nào bạn thích. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Vậy làm thế nào để bạn được trả tiền khi xem quảng cáo và bạn muốn bao nhiêu tiền cho công việc này? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Cách kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo video

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền từ công việc này. Nhiều chương trình hoặc trang web trả tiền cho bạn khi bạn xem nội dung trực tuyến trên kênh của họ. Một số phần không yêu cầu bạn xem video, chúng yêu cầu bạn tìm kiếm trực tuyến. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được tiền hoặc phiếu giảm giá.

Bạn có tin rằng bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo? Chắc chắn là có và có rất nhiều người trên thế giới đang kiếm tiền theo cách này. Bạn có thể xem các video quảng cáo và nhiều chủ đề khác như trailer, tin tức hay video giải trí.

Sau một thời gian ngắn bạn có thể kiếm được tiền. Sử dụng thời gian nghỉ trưa của bạn, trong khi em bé đang ngủ, để kiếm thêm tiền. Nếu chăm chỉ, bạn sẽ có một khoản tiền nho nhỏ từ hình thức này.

Bạn mong đợi kiếm được bao nhiêu từ việc xem quảng cáo?

Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sau trong bài viết này, số tiền bạn kiếm được sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng. Một số chương trình hoặc trang web này có danh sách tiền thưởng gấp 10 lần số tiền bạn kiếm được khi làm tốt.

Bạn sẽ kiếm đủ tiền cho các trò chơi thú vị hoặc chuẩn bị cho một mục đích cao cả. Số tiền bạn kiếm được tùy thuộc vào thời gian bạn bỏ ra, thời gian càng nhiều – tiền thưởng càng lớn.

Một cách dễ dàng để tiết kiệm thời gian là để điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự chạy trong khi bạn làm việc. Phương pháp này giúp bạn không bị bó buộc vào màn hình mà vẫn kiếm tiền hiệu quả.

Mỗi dịch vụ hoặc trang web sẽ có một phương thức thanh toán khác nhau, tuy nhiên, hầu hết đều chọn đổi thưởng hoặc thanh toán qua Paypal.

*

Phần mềm nâng cao xem video để kiếm tiền trên internet bằng điện thoại

Thành côngBux

SuccessBux là dịch vụ kiếm tiền từ quảng cáo dành cho cả nền tảng iOS và Android. Đăng ký một tài khoản rất dễ dàng và miễn phí. Sau khi mở ứng dụng, bạn chỉ cần xem quảng cáo, thực hiện các tác vụ hoặc tìm kiếm để kiếm tiền. SuccessBux không có giới hạn về những gì bạn có thể nhận được.Có những thành viên đã kiếm được hơn 25.000 đô la khi sử dụng SuccessBux. Ngoài ra, bạn kiếm tiền theo những cách khác như tham gia các cuộc thi, đổi phiếu thưởng, nghe bản ghi âm hoặc giới thiệu thành viên mới sử dụng nền tảng.Chỉ cần gửi đủ $1, bạn đủ điều kiện để yêu cầu thanh toán qua Paypal hoặc các phương thức thanh toán khác.

Xếp hạng truyền hình Nielsen

Chắc hẳn bạn đã quen với cái tên Nielsen – Đây là công ty chuyên đo lường lượng người xem truyền hình, thu thập dữ liệu rồi bán cho các đài truyền hình, công ty quảng cáo hoặc các công ty khác. Nielsen TV Ratings là xếp hạng truyền hình hàng đầu thế giới.Tại Hoa Kỳ, mọi gia đình sở hữu TV đều đủ điều kiện trở thành Gia đình Nielsen. Việc tham gia chương trình chỉ bằng lời mời, bạn không thể tự đăng ký. Kiểm tra hộp thư đến của bạn để xem lời mời của bạn bất cứ lúc nào.Nếu bạn nhận được lời mời và chấp nhận nó, người mời bạn sẽ nhận được một công việc hoàn thành tốt trong chương trình. Bạn cũng có thể đưa ra lời mời này cho nhiều người và nhận được công việc từ lợi nhuận đó.

Paid2YouTube

Nếu bạn thích video YouTube và muốn kiếm tiền từ trò chơi, Paid2Youtube sẽ giúp bạn. Với bất kỳ quảng cáo hoặc chủ đề nào khác trên Youtube, bạn sẽ được trả tiền.

Các video có nhiều thông tin và được cập nhật thường xuyên sẽ khiến bạn không giới hạn. Hãy kết hợp một số giai đoạn xem video để đạt được thu nhập tốt hơn: Để lại nhận xét, đánh giá, đăng ký kênh YouTube và gửi thêm bạn bè tham gia. Chỉ cần tích đủ 10$ là bạn có thể nhận thanh toán qua cổng Paypal.

Được trả tiền khi xem video trên YouTube thông qua Paid2youtube

Điều đầu tiên bạn cần làm để kiếm tiền khi xem video YouTube thông qua Paid2youtube là đăng ký tài khoản Paid2Youtube. Vui lòng hoàn thành các nội dung sau:

– Tên đăng nhập: tên tài khoản (dài từ 3 đến 15 ký tự, không ký tự đặc biệt)– Password: mật khẩu (độ dài tối thiểu là 6 ký tự)– Xác nhận mật khẩu: xác nhận chính xác mật khẩu của bạn– Paypal: vui lòng nhập chính xác địa chỉ email tài khoản Paypal của bạn để tránh trường hợp tiền của bạn chuyển sang ví người khác– Verify Email Address: Xác minh địa chỉ email Paypal hợp lệ.– Tên người dùng YouTube: tên tài khoản YouTube của bạn.– Referrer (nếu có): người mời bạn tham gia Paid2Youtube (mục này có thể bỏ)

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên Paid2youtube. Nên nhớ Paid2Youtube là phương thức kiếm tiền theo nguyên tắc PTC – Paid per click: trả tiền để được click. Bảng giá kiếm tiền của paid2Youtube được chạy như sau:

– Video để xem: $0,005/click: Trả tiền cho mỗi Video bạn xem! (30 giây/video)– Bình luận: 0,1 USD/lần nhấp: Được trả tiền cho mỗi bình luận bạn để lại nhưng bạn chỉ có thể bình luận 1 lần/Video– Subscriber: $0.15/click: Any (đăng ký, click 1 lần)– Phiếu bầu: 0,01 USD/lần nhấp: Bất kỳ (Bình chọn cho hình ảnh thủ công)– Quảng cáo giá rẻ: 0,001$/lần nhấp: Bất kỳ (Chỉ cần cài đặt)

ngọ nguậy

Ứng dụng Phần thưởng Viggle được kích hoạt khi bạn xem các video yêu thích của mình, đây là một điểm cộng tuyệt vời. Thật đơn giản, bạn cần tìm kiếm các dịch vụ trong khi xem TV hoặc phát trực tuyến các chương trình trên Netflix, Amazon hoặc Hulu.Với mỗi phút xem bạn sẽ nhận được 1 điểm Perk cùng với nhiều ưu đãi khác. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn mỗi phút, lên tới 10 điểm Perk mỗi phút được xem.Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm điểm thông qua các cách khác như chơi với Viggle LIVE hoặc tham gia Quests & Streaks. Khi bạn tham gia các chương trình Viggle LIVE, bạn trả lời các câu hỏi, tham gia vào một số cuộc thăm dò ý kiến. Đối với mỗi câu trả lời đúng, bạn nhận được thêm điểm.Số lượng điểm thưởng và cách tính sẽ có công thức cho từng hạng mục, cùng với điểm thưởng Streaks khi bạn xem đủ số tập của chương trình truyền hình.Kiếm điểm Perk để đổi thẻ quà tặng từ hơn 800 nhà bán lẻ lớn trên khắp Walmart, eBay, Target và Starbucks. Bạn cũng có thể đổi điểm lấy tiền mặt và nhận chúng qua thẻ tín dụng của mình.

iRazoo

Theo thông báo chính thức của trang web iRazoo, họ đã trao hơn 55.000.000 đô la tiền thưởng cho người dùng của mình. Trong iRazoo, bạn có thể đăng ký miễn phí và nếu xem quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền cho các video giải trí.Một điểm khác biệt nữa của iRazoo so với các trang khác là bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình về video quảng cáo, video ngắn, trailer chương trình, video hướng dẫn nấu ăn,… hay tất cả nội dung trên trang. IRazoo là một trang web có nội dung phong phú với hơn 50 danh mục và được cập nhật hàng ngày với thông tin mới.Bất kỳ hoạt động nào trên iRazoo đều có thể tạo ra thu nhập, từ việc chia sẻ ý tưởng, chơi trò chơi, tải xuống ứng dụng hoặc hoàn thành các chương trình khuyến mãi.Với mỗi 3000 điểm iRazoo, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt và nhận qua Paypal hoặc sử dụng thẻ quà tặng dành cho các nhà bán lẻ trên Amazon hoặc AMC.

Slidejoy

Ứng dụng Slidejoy chỉ dành cho hệ điều hành Android. Sau khi bắt đầu cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy một thẻ có tin tức hoặc quảng cáo xuất hiện trên màn hình khóa.Bạn có thể click để xem chi tiết hoặc chuyển sang các tab khác hoặc vào nhóm chính để xem. Khi bạn đã chọn những gì phù hợp với mình, ứng dụng sẽ giúp bạn chọn những bộ phim yêu thích và hiển thị cho bạn những bộ phim mới nhất.Lưu ý: Thu nhập của bạn không phụ thuộc vào số lần bạn xem hoặc tham gia bán hàng.Bạn có thể tăng số tiền bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát. Thu nhập của người dùng được tính theo thuật toán do Slidejoy cung cấp. Chỉ cần theo dõi các bản cập nhật giao dịch và bạn sẽ thấy thu nhập của mình tăng lên nhanh chóng.Theo quy tắc của Slidejoy, điểm này được gọi là Carats. Cứ 1000 Carats được quy đổi thành $1. Số tiền tối thiểu bạn có thể lấy là 2000 Carats tương đương với $2. Nếu bạn muốn nhận tiền, bạn có thể nhận qua cổng Paypal. Nếu bạn muốn đổi thẻ quà tặng, nó sẽ được cung cấp bởi nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon, Walmart hay Starbucks.Đừng lo, ứng dụng sẽ chạy ngầm khi chạy nên sẽ không làm hao pin của bạn.

Hộp thư đến Đô la

Nếu bạn đang tìm cách xem video nhanh chóng và kiếm tiền hiệu quả thì không thể bỏ qua InboxDollars. Bạn có thể kiếm tiền thưởng bằng cách xem một số video ngắn mỗi ngày. Cập nhật video mới mỗi ngày để bạn tiếp cận được nhiều nội dung hơn.Khi bạn đăng ký InboxDollars lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được $5. Ngoài ra, InboxDollars cũng trả tiền cho bạn khi bạn tham gia vào các hoạt động khác như chơi trò chơi, tham gia khảo sát, sử dụng công cụ tìm kiếm InboxDollars hoặc đăng ký khuyến mãi.Bạn phải đạt ít nhất $30 để thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào. Thanh toán được thực hiện với 1 séc gửi qua email trong vòng 10-16 ngày làm việc.

Swagbucks

Swagbucks là một trang web hẹn hò trực tuyến miễn phí. Swagbucks hoạt động bằng cách cho phép người dùng kiếm phần thưởng hoặc kiếm Swagbucks khi họ xem video trên trang web này, các video thường ngắn hoặc có độ dài khác nhau. Các video của Swagbucks cũng có nhiều thể loại bao gồm: thời trang, giải trí, chính trị, sức khỏe, ẩm thực, làm vườn, nuôi dạy con cái hay thể thao. Ngoài ra, Swagbucks còn bao gồm một cách khác để kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát, sử dụng phiếu giảm giá hoặc mua sắm trực tuyến qua các cổng và hoàn lại tiền… Bạn cũng có thể kiếm thẻ quà tặng hoặc rút tiền qua Paypal.Với mỗi 300 Swagbucks, bạn sẽ nhận được 1 thẻ quà tặng $3. Nếu bạn chọn thanh toán qua Paypal, bạn phải đạt ít nhất 25 đô la hoặc 2500 điểm.

Bạn sẽ không giàu nếu chỉ xem quảng cáo để kiếm tiền

Trên thực tế, xem quảng cáo để kiếm tiền không thể thay thế cho công việc chính của bạn. Tuy nhiên, họ có thể giúp bạn tiết kiệm thêm tiền để mua hàng phù hợp.

Tham Khảo Thêm:  Rủ Chơi Liên Minh Anh Hùng Cho Máy Tính Và Điện Thoại, More Content

Xem thêm: 10+ Công Dụng Của Nam Châm Trong Cuộc Sống Ít Ai Biết

Cách tốt nhất để giúp bạn kiếm tiền trực tuyến là có một máy tính hoặc điện thoại chuyên dụng, bật video trong khi bạn thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ chính của mình. Bạn phải đăng nhập mỗi ngày một lần để xem video mới. Sử dụng các trang web hoặc chương trình khác nhau có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *