Gmail Không Nhận Được Thư

https://www.youtube.com/watch?v=sArDzHnpnco

Bạn thường xuyên sử dụng Gmail cho công việc và học tập. Khi sử dụng đôi khi bạn gặp thông báo lỗi Gmail không nhận được mail mà bạn không biết tại sao. Dưới đây FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập.

Bạn thấy: Gmail không nhận được email

Gmail được biết đến là một trong những công cụ email được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mặc dù được sử dụng rộng rãi nhưng Gmail cũng gây khó chịu cho một số người dùng do không nhận được thư. Trong bài viết dưới đây, FPT Shop sẽ giải thích nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề Gmail không nhận được mail.

Nguyên nhân và giải pháp Gmail không nhận được mail

1. Máy chủ Gmail ngừng hoạt động

Đây là một trong những lý do quan trọng khiến bạn có thể không nhận được thư trong một khoảng thời gian nhất định. Để kiểm tra trạng thái máy chủ Gmail, hãy làm theo các bước sau:

Phần 1: Bạn lấy link bên dưới để xem trang Gmail

Phần 2: Vui lòng kiểm tra ngày hiện tại và đối chiếu với các mục nhập trong Gmail, nếu có Dấu tích màu xanh lá cây nó có nghĩa là Gmail đang hoạt động tốt. Câu chuyện như nó có vẻ hét lên màu cam Điều này có nghĩa là Gmail có thể bị vô hiệu hóa. Nếu bạn gặp sự cố này, vui lòng đợi Google khắc phục sự cố và thử lại để xem bạn có nhận được thông báo hay không.

*

2. Dung lượng Gmail đã đầy

Theo mặc định, tài khoản Google của bạn sẽ được cung cấp 15G dung lượng lưu trữ miễn phí và Gmail sẽ sử dụng dung lượng tài khoản Google của bạn để lưu trữ. Nếu bạn sử dụng dung lượng trống của mình, bạn sẽ không nhận được tin nhắn mới.

Tham Khảo Thêm:  Bài 7 Trang 14 Sgk Hóa 10 Bài 7 Trang 14 Sgk Hóa 10, Bài 7 Trang 14 Sgk Hóa 10

Để xem dung lượng trống còn lại, hãy vào Gmail trên trình duyệt và cuộn xuống dưới, bạn sẽ thấy dung lượng mình đã sử dụng.

*

Nếu không có đủ dung lượng, bạn có thể xóa các email không mong muốn, xóa các tệp lớn được lưu trữ trong Google Drive hoặc chỉ cần nâng cấp gói dung lượng của mình nếu bạn không muốn xóa những thứ trên.

3. Email bị đánh dấu là thư rác

Đôi khi, Gmail phân loại một email bình thường là thư rác và chuyển nó vào thư mục thư rác. Vì vậy, nếu bạn không nhận được email, hãy thử kiểm tra thư mục thư rác để xem có email nào bạn muốn xem không. Để làm điều này, vui lòng làm theo các bước dưới đây

Phần 1: Bạn lấy Gmail trên máy tính, bạn chọn Thư rác trên thanh công cụ bên trái.

*

Phần 2: Bạn tìm và chọn email mình muốn > Chọn mục Báo cáo không phải là thư rác và email sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Xem thêm: Tải Game Ninja Mystery 100%, Shadow Fight 2 cho Windows, Tải Game Ninja Mystery 100%

*

Trên đây là 3 nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận mail và cách khắc phục từng vấn đề. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy thử các giải pháp trên và để lại phản hồi về FPT Shop để chúng tôi biết nhé. Chuc bạn nhưng điêu tôt đẹp nhât.

Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Khách Sạn Huyền Bí 1 Full, Xem Phim Khách Sạn Huyền Bí

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *