Danh Sách Các Trường Đại Học Tphcm, Danh Sách 36 Trường Đại Học Công Lập Tphcm

Nếu bạn đang sinh sống tại TP.HCM và muốn tìm một trường đại học hay trung tâm theo học, hãy tham khảo danh sách các trường đại học tại TP.HCM được magmareport.net chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Danh sách các trường đại học tại TP.HCM

1. Đại học RMIT Việt Nam

RMIT là một trường đại học được quốc tế công nhận về sự xuất sắc trong học tập và lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế và quản trị kinh doanh. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, hưởng lợi từ mạng lưới kinh doanh và các khóa học liên quan đến những phát triển mới nhất trong ngành.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đại Học Tài Chính Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing đào tạo con người theo chuẩn quốc gia, chuyển giao thành tựu khoa học vào kinh doanh và quản lý; tham gia xây dựng chiến lược, chính sách cho ngành tài chính, doanh nghiệp và định chế tài chính.

Đến năm 2030, Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, là trung tâm tư vấn quản lý và kinh doanh của quốc gia và khu vực.

36. Đại học Văn Hiến

85% sinh viên Đại học Văn Hiến có việc làm tại các cơ sở liên quan sau khi tốt nghiệp là minh chứng thực sự cho những nỗ lực của nhà trường.

37. Đại học Công nghệ Sài Gòn

Tiền thân là Đại học Công nghệ Sài Gòn và Cao đẳng Công nghệ DL. Thành phố. Hồ Chí Minh (SEC). SEC là trường cao đẳng tư thục đầu tiên ở nước ta giảng dạy chủ yếu về công nghệ và kỹ thuật.

Tham Khảo Thêm:  Hình Ảnh Miền Tây, Ảnh Quê Hương Miền Tây Sông Nước Đẹp

Tháng 4 năm 2004, trên cơ sở năng lực và thành tích của Nhà trường, Chính phủ đã ra Quyết định số Quyết định số 57/2004/QĐ-Ttg nâng cấp SEC lên bậc đào tạo đại học và lấy tên là Đại học ĐL. Công nghệ TP.HCM (SEU).

38. Đại học Gia Định

Đại học Gia Định là một trong những trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp nhiều ngành học và khóa học; tích hợp hiệu quả giáo dục và nghiên cứu khoa học; gắn giáo dục và thực hành, trên cơ sở quốc tế hóa công việc của nhà trường nhằm cung cấp con người chất lượng cao cho con người.

Xem thêm: Ý nghĩa & Định nghĩa của Lớp phủ, 17 Từ đồng nghĩa & Trái nghĩa với Lớp phủ

39. Đại học FPT

Đại học FPT hướng đến mô hình đại học thế hệ mới; gắn giáo dục với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của nước ta; góp phần đưa chất lượng giáo dục Việt Nam ngang tầm với các nước trên thế giới, ngoài giáo dục phổ thông, Đại học FPT là trung tâm giảng dạy và cung cấp nguồn nhân lực với các chuyên ngành: CNTT, Kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Ngành kiến ​​​​trúc, …

40. Đại học Hùng Vương

hvuh.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường đại học tại TP.HCM các bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. magmareport.net cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Mg + H2So4 Đặc Nóng Ra S

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *