Có Còn Đáng Mua Hay Không

https://www.youtube.com/watch?v=TB0W4kgjnY

*

*

*

Sự khác biệt giữa Sony PlayStation 3 và PlayStation 4 (PS3 vs PS4) – Công nghệ

PS3 so với PS4 | PlayStation 3 và PlayStation 4 của Sony

Sony PlayStation, thường được gọi là Sony PS là một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại được cung cấp bởi Sony Inc. Trên thực tế, PS và Microsoft Xbox là những máy chơi game đã được cung cấp từ lâu và do đó đã trở thành thị trường toàn cầu của Sony và Microsoft. Cuộc chiến của họ với nhau không nhanh như cuộc chiến trên điện thoại thông minh, cuộc chiến trên máy tính xách tay hay trò chơi trên PC. Trên thực tế, các bản cập nhật được cung cấp cho các bảng điều khiển này đã lỗi thời. Cả Xbox 360 và PS3 đều được công bố vào năm 2005 và không có bản cập nhật nào khác ngoại trừ các tính năng bổ sung của magmareport.ne. Tất nhiên, Microsoft đã giới thiệu một phụ kiện thay đổi cuộc chơi có tên là Microsoft Kinect, giúp tăng doanh số của Xbox 360. Họ cũng đã phát hành một phiên bản cập nhật nhẹ của Xbox 360 vào năm 2010, đây không phải là một bản nâng cấp lớn. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, không có tính năng nào trong số hai tính năng chính thay đổi kể từ năm 2005. Sony đang có kế hoạch thay đổi điều này bằng cách tiết lộ Sony PlayStation 4 mới của họ và chúng tôi muốn so sánh nó.

Bạn xem: Nên mua ps3 hay ps4

Trước khi bắt đầu với sự so sánh này, chúng ta cần hiểu rằng PS thực sự là một máy chơi game console chứ không phải PC chơi game. Do đó, việc so sánh trực tiếp giữa phần cứng PS và phần cứng chơi game trên PC có thể gây hiểu nhầm về hiệu suất. Mặc dù PC chơi game linh hoạt và có khả năng chạy nhiều kênh cùng lúc, nhưng bảng điều khiển trò chơi chạy 1 đến 5 kênh cùng lúc và do đó được tối ưu hóa. Sony PS4 đại diện cho một bước nhảy vọt so với Sony PS3 về hiệu suất. Nếu thiết kế của những thiết bị này có thể cho chúng ta biết bất cứ điều gì, thì chúng ta có thể nói rằng những bảng điều khiển này được chế tạo để tồn tại lâu dài. Tất cả các trò chơi mới lớn của năm 2012 đều có phiên bản PS3 được phát hành vào năm 2005. Nếu chúng tôi ra mắt PC chơi game vào năm 2005, chúng tôi sẽ không có cơ hội chơi các trò chơi mới vào năm 2012 trên cùng một máy, và chỉ có thế. thắc mắc về chúng tôi. Các nhà phát triển đặc biệt quan tâm đến việc magmareport.net làm cho trò chơi của họ hoạt động trên PS, vì vậy chúng tôi sẽ có thứ gì đó ổn định nếu chúng tôi mua bảng điều khiển trò chơi. Có nhiều thứ khác bạn có thể làm với PS như xem ảnh, chơi trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, duyệt web và xem phim 1080p BR. Điều này khả dụng ngay cả trong PS3 và với các tính năng bổ sung trong PS4, hoạt động giải trí của bạn sẽ trở nên mới mẻ. Về khả năng kết nối, PS4 cung cấp khả năng kết nối Wi-Fi tốt hơn và chạy rom Blue Ray nhanh hơn. Sony PS3 có ổ đĩa Blue Ray 2x, đây là một hạn chế vì nhiều lý do. Ngược lại, PS4 có ổ BR 6x sẽ loại bỏ nút thắt cổ chai và tăng tốc.

Tham Khảo Thêm:  Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Sony PS4 cũng đi kèm với cổng USB 3.0, không giống như cổng USB 2.0 trên PS3. Điều này có nghĩa là phát lại nhanh hơn từ các thiết bị bên ngoài và giờ đây bạn có thể kết nối thiết bị lưu trữ bên ngoài và sử dụng thiết bị đó với PS4 một cách mượt mà. USB 3.0 cũng có thể truyền thêm 80% năng lượng, nghĩa là bạn có thể sạc các thiết bị kết nối USB của mình nhanh hơn; đặc biệt là bộ điều khiển DualShock của bạn. Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, PS4 đi kèm với bộ điều khiển DualShock mới có tên tương ứng là DualShock 4 hoặc DS4. Nó có pin lớn hơn, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với DS3 được cài đặt trong PS3. Như tôi đã đề cập trước đó, Sony PS4 cũng cung cấp kết nối Wi-Fi tốt hơn để cho phép duyệt web nhanh hơn và độ trễ tốt hơn khi chơi trò chơi trực tuyến. Sony PS4 cũng hỗ trợ Bluetooth v2.1 và chúng tôi hy vọng rằng Sony PS4 sẽ hỗ trợ tính năng Sony One Touch Sharing mà họ đã giới thiệu khi ra mắt Sony Xperia Z. Đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời cần có trong PlayStation của bạn.

Nếu chúng ta đi sâu vào chi tiết kỹ thuật, Sony PS4 sẽ được trang bị bộ vi xử lý AMD Jaguar 8 nhân cùng với AMD Radeon Graphics Core Next Engine, trái ngược với CPU băng thông rộng di động và GPU RSX Reality Synthesizer từ Nmagmareport.netdia có trong Sony PS3. Đó là một bước nhảy vọt về hiệu suất và sự tinh tế mà chúng tôi yêu thích. RAM đã được tăng lên đáng kể và có 8GB GDDR5 mạnh mẽ hơn so với 256 MB GDDR3 VRAM mà PS3 đã có. Điều này sẽ bao gồm các thay đổi phần cứng chính được tìm thấy trong PS4 trước khi chúng tôi bắt đầu so sánh song song.

Tham Khảo Thêm:  App Quay Video Có Nhạc Vào Video Tốt Nhất Cho Điện Thoại

So sánh ngắn gọn giữa Sony PS3 và PS43

• Sony PS4 có bộ xử lý AMD Jaguar octa-core x86 trong khi Sony PS3 có Công cụ băng thông rộng di động 3,2 GHz.

• Sony PS4 có AMD Radeon Graphics Core Next Engine trong khi Sony PS3 có RSX Reality Synthesizer từ Nmagmareport.netdia.

• Sony PS4 có 8 GB dung lượng RAM GDDR5 trong khi Sony PS3 có 256 MB GDDR3 VRAM.

• Sony PS4 có USB 3.0 và Bluetooth v2.1 trong khi Sony PS3 có USB 2.0 và Bluetooth 2.0.

• Sony PS4 có Wi-Fi nhanh và Wi-Fi 802.11 b/g/n trong khi Sony PS3 có Wi-Fi 802.11 b/g.

• Sony PS4 đi kèm với bộ điều khiển DualShock 4 mới trong khi Sony PS3 đi kèm với bộ điều khiển DualShock 3.

Xem thêm: Điểm môn Toán lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10

Kết thúc

Chúng tôi đã chờ đợi bản nâng cấp của Sony PS3 trong hơn bảy năm và điều này có nghĩa là sự so sánh đã kết thúc. Rõ ràng, Sony PS4 mang lại hiệu suất vượt trội so với Sony PS3 và nó cũng cung cấp các tùy chọn kết nối tốt hơn cùng với bộ điều khiển mới. Điều này rất có lợi khi sử dụng trong PlayStation 4 của Sony, nhưng chúng tôi cũng hy vọng rằng Sony sẽ bao gồm tính năng Chia sẻ một chạm của họ và nếu Sony làm vậy, PS4 sẽ linh hoạt hơn trước. Do đó, chọn Sony PS3 hay Sony PS4 không phải là một câu hỏi; Rõ ràng sự lựa chọn của bạn sẽ là Sony PS4. Một câu hỏi bạn có thể muốn hỏi là, đó là Sony PS4 hay PC chơi game cao cấp? Như tôi đã nói lúc đầu, PC chơi game và bảng điều khiển là hai thứ. Chúng tôi không thể sử dụng PC chơi game mà chúng tôi đã ra mắt vào năm 2005 thay vì sử dụng cùng loại PS3 đã được phát hành vào năm 2005. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể cho rằng độ ổn định của Sony PS4 sẽ giống như PS3 và nó sẽ như vậy. đáng để giữ PS4 thay vì PC chơi game cao cấp nếu bạn chỉ muốn chơi game. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một con ngựa có một không hai, tôi nghĩ bạn nên chọn một máy chơi game cao cấp hơn Sony PS4 vì Sony PS4 không thể mô phỏng nguồn điện của PC thông thường của bạn và bạn sẽ thất bại đến cuối cùng. . Một nguyên tắc nhỏ cần nhớ là Sony PS4 rất phù hợp cho mục đích chơi game và giải trí, nhưng đừng coi nó như một chiếc máy tính thông thường.

Tham Khảo Thêm:  Top 16 Nguyên Tố Hoá Học Là Những Nguyên Tử Có Cùng ? Nguyên Tố Hóa Học Là Những Nguyên Tử Có Cùng

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *