Cách Xóa Lịch Sử Trên Google Đơn Giản Và Nhanh Nhất, Xem Và Xoá Nhật Ký Duyệt Web Trên Chrome

Công cụ tìm kiếm Google đã trở thành một phần rất quan trọng của Internet, chắc hẳn người dùng nào cũng đã từng nghe và sử dụng qua Google.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử cũ trên google

Khi người dùng nhập thông tin, Google sẽ ghi lại thông tin này để giúp quản lý hoạt động của người dùng tốt hơn. Tuy nhiên, điều này đôi khi gây ra nhiều rắc rối cho người dùng và nhiều người dùng muốn biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Google để giữ kín các hoạt động trực tuyến của họ. Vì vậy, bài viết dưới đây magmareport.net sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xóa nhật ký tìm kiếm Google.

*

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Mỗi khi người dùng truy cập trang web Google.com và tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm hoặc trình duyệt, Google sẽ tự động sao lưu kết quả tìm kiếm của họ để cung cấp đề xuất mỗi khi bạn nhập truy vấn mới. Như vậy với cách này, bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm Google cũ trên các trang web thông qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ google.com.

*

Bước 2: Nhập thông tin hoặc từ khóa để tìm kiếm.

*
*

Cách xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome

1. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google bằng máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, ở góc trên bên phải, nhấp vào ba dấu chấm dọc. Khi hộp thoại “Tùy chỉnh và Kiểm soát” xuất hiện, sau đó chọn nó “Cài đặt”.

*

Bước 2: Trên màn hình hiển thị “Cài đặt”Nhấn vào mục để chọn “Quyền riêng tư và bảo mật”. Sau đó bấm vào tùy chọn “Xoá lịch sử truy cập”.

*

Bước 3: Sau khi hộp nhỏ hiện ra, bạn có thể thay đổi việc xóa dữ liệu mà mình muốn với nhiều tùy chọn mặc định. Cuối cùng, khi bạn đã chọn các tùy chọn về thời lượng và loại dữ liệu muốn xóa, chỉ cần nhấp vào “Xóa dữ liệu”.

*

Ngoài ra, hộp thoại “Xoá lịch sử truy cập” nhiều thẻ “Chất lượng caodành cho người dùng thường xuyên sử dụng Google Chrome trong thời gian dài. Các tùy chọn dữ liệu có thể xuất hiện trong hộp thoại nâng cao bao gồm lưu mật khẩu và dữ liệu đăng nhập khác, điền dữ liệu vào trang tính, v.v.

*

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Android

Bước 1: Cũng giống như trên máy tính, đầu tiên bạn cần tìm ứng dụng Google Chrome và nhấn vào ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của ứng dụng.

*

Bước 2: Chọn mục “Lịch sử” đi đến lịch sử duyệt web của bạn.

*

Bước 3: Sau đó, bạn cần phải viết trên đường dẫn “Xoá lịch sử truy cập” phía trên chế độ xem lịch sử vừa xuất hiện.

*

Bước 4: Sau đó, tùy thuộc vào mức độ dễ dàng hay khó khăn của việc duyệt dữ liệu đã xóa theo nhu cầu của bạn, bạn có thể tùy chỉnh những gì bạn có thể làm theo chế độ xóa lịch sử quan trọng hoặc nâng cao. Sau khi lựa chọn các tùy chọn về thời gian xóa dữ liệu và loại dữ liệu cần xóa theo ý muốn thì bạn nhấn “Xóa dữ liệu” ở cuối hộp giống như trên máy tính để bàn để xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome và điện thoại Android.

*

3. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone

Bước 1: Giống như các công cụ ở trên, trước tiên bạn phải mở ứng dụng Google Chrome, nhưng thay vì chọn dấu chấm lửng ở phía trên bên phải, đối với iOS, dấu chấm lửng dọc được đặt ở dưới cùng.

*

Bước 2: Sau đó, nhấp vào tiêu đề “Nhật ký” đi đến trình duyệt web.

*

Bước 3: Chọn “Tắt duyệt dữ liệu” để bắt đầu xóa lịch sử tìm kiếm của bạn với Google.

*

Bước 4: Cũng giống như các thiết bị khác, người dùng iPhone có thể tùy chỉnh cài đặt thời gian và loại dữ liệu sẽ xóa. Sau khi hoàn thành các cài đặt này, chỉ cần nhấp vào văn bản hoặc “Tôi đã xong” hoàn tất quá trình xóa lịch sử tìm kiếm.

Tham Khảo Thêm:  Nơi Bán Sony Smartwatch 2 Giá Rẻ, Đồng Hồ Thông Minh Sony Smartwatch 2 Sw2

Hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt Safari trên thiết bị Apple

Đối với người dùng điện thoại Iphone, trình duyệt Safari có thể sẽ phổ biến và được sử dụng nhiều hơn Google Chrome vì Safari là ứng dụng gốc dành cho iOS. Cũng giống như Google, trình duyệt Safari cũng có chức năng lưu dữ liệu của người dùng để nâng cao hiệu suất hoạt động, để bạn có thể bảo mật việc duyệt web của mình, hãy tham khảo cách xóa lịch sử duyệt tìm kiếm trên Safari dưới đây.

1. Cách xóa lịch sử duyệt web trên Safari cho điện thoại iPhone

Sử dụng tiện ích Cài đặt trên điện thoại của bạn

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải có ích “Cài đặt” Có chế độ xem thanh công cụ và cuộn đến phần ứng dụng Safari ở dưới cùng.

*

Bước 2: Trên trang cài đặt Safari, viết trên đường dẫn “.Xóa lịch sử và dữ liệu trang web” để tiếp tục xóa lịch sử trên Safari.

*

Bước 3: Một hộp thông báo mới sẽ xuất hiện để cảnh báo bạn về nguy cơ mất toàn bộ dữ liệu duyệt web nếu tiếp tục xóa lịch sử Safari. Sau khi kiểm tra các tùy chọn về khoảng thời gian và loại dữ liệu cần xóa và nếu không có vấn đề gì thì tiếp tục nhấp chuột. “Xóa lịch sử và dữ liệu” để hoàn thành quá trình.

*

Sử dụng trình duyệt Safari

Bước 1: Truy cập trang chủ của Safari và chọn biểu tượng cuốn sách hai trang ở phía dưới bên phải giao diện.

*

Bước 2: Sau cuộc thảo luận “Lịch sử” xuất hiện ở cuối màn hình điện thoại, chọn tiếp theo “Di dời” để bắt đầu xóa lịch sử duyệt Safari của bạn.

*

Bước 3: Tiếp theo, tiếp tục với hộp thoại thời gian để chọn khoảng thời gian tương ứng với những gì bạn muốn xóa lịch sử. Về cách xóa lịch sử duyệt web bằng trình duyệt Safari, người dùng không thể chọn loại dữ liệu cần xóa như mật khẩu, cookie, dữ liệu trình duyệt,…. Khi chọn thời điểm xóa dữ liệu sẽ không xuất hiện hộp thoại cảnh báo dữ liệu sẽ bị xóa ngay. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bấm thời gian xóa dữ liệu.

*

Sử dụng máy tính Macbook hoặc iPad

Bước 1: Tìm trình duyệt Safari có sẵn trên máy Mac của bạn, sau đó chọn nó “Lịch sử” trong thanh menu ở đầu trình duyệt. Sau đó, nhấp vào tiêu đề “Xóa lịch sử” nằm ở dưới cùng của hộp thoại xuất hiện.

*

Bước 2: Khi đó, hộp thoại xóa lịch sử duyệt web sẽ hiện ra và bạn cũng có thể lựa chọn thời điểm nên xóa dữ liệu. Tuy nhiên, giống như trên iPhone, trình duyệt Safari chỉ cho phép bạn xóa toàn bộ dữ liệu, mà không chọn kiểu như trên Google Chrome và khi chọn đúng thời điểm, bạn chỉ cần nhấn tùy chọn. “Xóa lịch sử” để hoàn tất quá trình xóa lịch sử trên Safari. Bạn cũng nên nhớ suy nghĩ kỹ trước khi gỡ cài đặt vì trình duyệt Safari trên Macbook sẽ không hiện hộp cảnh báo.

Tham Khảo Thêm:  Hình ảnh Fairy Tail đẹp và ấn tượng nhất dành cho fan hâm mộ

Xem thêm: 6 Cách Tự Học Hóa Tại Nhà – Cách Tự Học Hóa Hiệu Quả Nhất

*

Ngoài ra, người dùng cũng có thể cân nhắc sử dụng trình duyệt ở Chế độ ẩn danh để tìm kiếm thông tin mà không sợ bị ghi lại. Trong chế độ duyệt web ẩn danh này, thông tin tài khoản được liên kết với tài khoản, tất cả lịch sử duyệt web, cookie, dữ liệu hình ảnh, tự động điền, sẽ không được lưu dưới bất kỳ hình thức nào. Tùy chọn ẩn danh này cũng sẽ hoạt động độc lập với thao tác duyệt web thông thường nên người dùng có thể sử dụng nó để đăng nhập vào các tài khoản Facebook, Gmail khác nhau mà không cần đồng bộ hóa. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng Chế độ ẩn danh trong khi duyệt web để giữ cho quá trình duyệt internet của bạn ở chế độ riêng tư.

*

Ghi chú ở trên magmareport.net Cách dễ nhất và nhanh nhất để xóa lịch sử tìm kiếm Google khỏi tất cả các thiết bị. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã biết thêm về cách tắt tất cả trình duyệt trên Google và Safari. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, vui lòng kiểm tra trang thông tin hữu ích trên trang web magmareport.net và liên hệ ngay với đường dây nóng. đường dây nóng 19000351 để nhanh chóng giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Tham Khảo Thêm:  Trọn bộ ảnh chúc mừng sinh nhật cho người tuổi hợi đẹp

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *