Cách Dịch Hình Ảnh Trên Máy Tính, Cách Dịch Ảnh Bằng Google Dịch Trên Máy Tính

Đọc và viết lại nội dung của hình ảnh tốn nhiều thời gian và công sức. Để hỗ trợ công việc dịch hình ảnh trực tuyến Một cách nhanh chóng và hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dịch ảnh đơn giản cho một website tiếng Anh được nhiều người biết đến và sử dụng.

Bạn đang xem: Dịch hình ảnh sang máy tính

1. Xác định biểu tượng trình duyệt web

Dịch ảnh trực tuyến nó là điều cần thiết cho nhiều người dùng ngày nay. Bởi vì có những hình ảnh kết nối thông tin có giá trị có thể giúp ích trong học tập và nghiên cứu. Với những ai đang sử dụng trình duyệt Chrome, để dịch hình ảnh trực tuyến bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các sản phẩm hoặc trang web. Những cái tên bạn có thể kể đến là Project Naptha, Man Plus, Online Convert…

1.1. Dịch ảnh trực tuyến với Project Naptha

Project Naptha là một tiện ích mở rộng phổ biến được nhiều người dùng Chrome sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Project Naptha trên trình duyệt web hiện tại của mình. Sau khi cài đặt để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể thay đổi Project Naptha bằng tiếng Việt.

Sử dụng Project Naptha rất dễ dàng, bạn chỉ cần vẽ hình ảnh muốn dịch, sau đó sử dụng Project Naptha để sao chép nội dung tin nhắn. Google sẽ giúp bạn ngay lập tức và loại bỏ những từ phổ biến. Bây giờ bạn chỉ cần tải về script và thậm chí Project Naptha còn hỗ trợ dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác nếu bạn muốn.

*

Dịch ảnh trực tuyến với Project Naptha

Tham Khảo Thêm:  Chơi Game Nông Trại Tren Zing Me Nông Trại Vui Vẻ Trên Zing Me

1.2. Giải thích ảnh trực tuyến với Man Plus

Giống như Project Naptha, Man Plus là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất của Chrome. Nhiều người đã báo cáo rằng Man Plus là một trong những sản phẩm tốt nhất và dễ sử dụng nhất mà họ từng trải nghiệm. Đặc biệt, với những ai cần tìm một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hỗ trợ file PDF thì Man Plus là một lựa chọn đáng để khuyên dùng.

Cách dịch ảnh trực tuyến bằng Man Plus không khó. Khi bạn đã cài đặt nó trong trình duyệt của mình, chỉ cần truy cập trang chứa hình ảnh bạn muốn dịch. Sau đó bấm vào biểu tượng Man Plus và cắt ảnh. Công cụ Man Plus sẽ phát hiện văn bản trong hình ảnh và trích xuất nó để bạn viết. Điểm tương đồng tiếp theo giữa Man Plus và Project Naptha là cả hai đều có thể dịch từ sang các ngôn ngữ khác.

*

Giải thích ảnh với Man Plus

1.3. Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với Chuyển đổi trực tuyến, OCR2Edit

Nếu ngại tìm kiếm và cài đặt các tiện ích cho trình duyệt, bạn có thể tham khảo cách chuyển đổi hình ảnh trực tuyến tại Online Convert và OCR2Edit. Đây là hai trang web tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi toàn bộ văn bản trong một hình ảnh thành văn bản đầy đủ. Hai trang web có tính năng và chức năng tương tự nhau, trong phần tiếp theo magmareport.net sẽ hướng dẫn bạn dịch ảnh trực tuyến bằng Online Convert và bạn cũng có thể làm tương tự với OCR2Edit.

Có 4 cách dịch ảnh trực tuyến với Online Convert như sau:

– Nhập URL: Đối với định dạng file PDF

Tham Khảo Thêm:  Vẽ Tranh Hoạt Động Ngày Hè Vui Tươi, Sôi Động Của Trẻ Em

– Nhập Driver để upload ảnh

– Dropbox

– Chọn file trên máy tính

Tùy theo nhu cầu và nguồn lực sẵn có của mỗi người mà có thể lựa chọn các phương án khác nhau. Nhưng cách tốt nhất mà hầu hết mọi người làm là tải tệp từ máy tính xuống như thế này:

Bước 1: Truy cập trang web Online-convert.com

Bước 2: Bấm nút “chọn tệp” → Chọn tệp muốn dịch

Bước 3: Cập nhật trực tuyến sẽ tải lên hình ảnh của bạn → Sau khi tải lên hình ảnh, nhấp vào nút “Bắt đầu”.

Bước 4: Chọn tải xuống → kết quả dịch ảnh trực tuyến sẽ được lưu dưới dạng văn bản

*

Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với Online Convert

2. Dịch ảnh online trên điện thoại

Không giống như dịch hình ảnh trực tuyến cho trình duyệt, dịch hình ảnh trên thiết bị di động dễ dàng hơn và chính xác hơn. Vì vậy, nhiều người đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ để dịch. Có 2 chương trình bạn nên tham khảo đó là Google Translate và All Language Translator Free, cụ thể như sau:

2.1. Dịch ảnh trực tuyến với Google Dịch

Cái tên Google Dịch có lẽ quen thuộc nhất và không cần giải thích nhiều. Nó là một chương trình Google Dịch được thiết kế để đọc và dịch các từ thông qua hình ảnh. Đây là một tính năng nâng cao giúp tối ưu hóa thời gian tìm kiếm của người dùng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Bạn tìm CH Play (Android) và Appstore (IOS) tìm kiếm Google Dịch hoặc Google Dịch và tải về.

Bước 2: Bấm vào chương trình và làm theo hướng dẫn (đăng ký, đăng nhập…)

Tham Khảo Thêm:  Tải Game Tam Quốc Chí Offline, Top 10 Game Tam Quốc Offline Pc Hay Nhất

Bước 3: Vào trang chính của chương trình, chọn biểu tượng camera. Lúc này bạn sẽ thấy chế độ ghi âm, bạn đặt camera vào hình ảnh có chứa văn bản muốn dịch. Lúc này, Google Dịch sẽ nhận dạng từ và bạn chỉ cần gõ đoạn muốn dịch và ứng dụng sẽ tự động dịch cho bạn.

*

Dịch hình ảnh bằng Google Dịch

2.2. Dịch ảnh trực tuyến với All Language Translator Free

All Language Translator Free là dịch vụ dịch thuật hình ảnh trực tuyến giúp bạn dịch thuật nhanh chóng. All Language Translator Free hiện hỗ trợ 103 ngôn ngữ để nhập văn bản và 37 ngôn ngữ để dịch hình ảnh. Cách dịch ảnh trực tuyến bằng All Language Translator Free như sau:

Bước 1: Tải miễn phí All Language Translator trên kho ứng dụng (CH Play hoặc Appstore)Bước 2: Vào ứng dụng All Language Translator Free, chọn phần dịch và chọn ngôn ngữ muốn thay đổi.Bước 3: Bạn có thể tải lên hình ảnh ở định dạng JPG/PNG, kết quả sẽ được hiển thị trong các hình ảnh khác.

Xem thêm: Vợ Chồng A Phủ Tác Phẩm Vợ Chồng A Phủ, Tóm Tắt Tác Giả, Tác Phẩm Vợ Chồng A Phủ

*

Tất cả các bản dịch ngôn ngữ miễn phí

Trên đây là những cách đơn giản và dễ dàng để dịch hình ảnh trực tuyến trên trình duyệt và điện thoại di động. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin được trình bày trong bài viết này đã giúp bạn có được thông tin hữu ích. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được cách giải nghĩa ảnh trên Internet phù hợp và đừng quên theo dõi những bài viết bổ ích trên blog magmareport.net.

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *