Cách Đăng Nhập Zalo Bằng Facebook Trên Điện Thoại, Máy, Đăng Nhập Zalo Bằng Facebook

Hầu hết khi sử dụng Zalo, bạn đều lưu thông tin mình nhập trên thiết bị để không cần phải nhớ. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng quên mật khẩu khi đăng nhập trên thiết bị khác. Vậy lúc này bạn phải làm sao? Rất dễ dàng, hãy tham khảo cách đăng nhập Zalo, Facebook không cần mật khẩu dưới đây.

Bạn đang xem: Đăng nhập Zalo bằng facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên mọi thiết bị

*

Bước đầu tiên bạn cần làm để đăng nhập Zalo không cần mật khẩu đó là đăng nhập tài khoản Facebook. Mục đích của hoạt động này là tạo liên kết chấp nhận bài dự thi của Zalo một cách đơn giản. Bạn có thể đăng nhập tài khoản này trên máy tính, laptop hoặc điện thoại (thiết bị mà bạn đang muốn đăng nhập Zalo mà không lưu mật khẩu).

Bước 2: Tìm đến địa chỉ Đăng nhập Zalo và chọn Đăng nhập bằng Facebook

Khi đăng nhập facebook, nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc laptop, hãy mở một tab mới. Ở trang này bạn vào link https://id.zalo.me/account? Continue=https%3A%2F%2Fchat.zalo.me%2F.

Nếu bạn đã thực hiện bước 1 trên điện thoại thì có thể thực hiện bước 2 trên thiết bị khác hoặc trên chính điện thoại. Nếu bạn muốn kết nối link trên với điện thoại đang đăng nhập Facebook thì nhớ tạm đóng tính năng này nhé. Tiếp theo, mở trình duyệt Google hoặc Chrome để truy cập vào liên kết.

*

Nếu điện thoại bạn đang sử dụng có sẵn ứng dụng Zalo, bạn có thể vào ứng dụng và đăng xuất tài khoản để đăng nhập lại tài khoản.

Tham Khảo Thêm:  Hình ảnh em bé sơ sinh dễ thương, đáng yêu “đốn tim” bạn

Khi bạn đã đăng nhập, trên màn hình xuất hiện, hãy nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook.

Bước 3: Chấp nhận đăng nhập và hoàn tất cách đăng nhập Zalo, Facebook không cần mật khẩu.

Sau khi hoàn thành bước 2, một màn hình mới sẽ xuất hiện. Lúc này sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Bạn đăng ký tài khoản Facebook, Zalo từ một số điện thoại. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn Continue dưới tên… (tên tài khoản của bạn).

*

Trường hợp 2: Bạn đăng ký tài khoản Facebook, Zalo bằng 2 số điện thoại khác nhau. Lúc này màn hình sẽ như bên dưới. Nhiệm vụ của bạn là nhập số điện thoại mà bạn muốn nhận mã xác nhận (đây có thể là số điện thoại bạn đăng ký Facebook hoặc đăng ký Zalo). Sau đó bấm vào Lấy mã liên kết.

Xem thêm: Bài 1, 2, 3, 4, 5 SGK Toán 4, Giải Toán Lớp 4 Trang 138 Luyện Tập Chung

*

Khi chọn Nhận link, bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn trên điện thoại vừa đăng ký nhận bản tin. Vì vậy hãy ghi nhớ mã được gửi và điền vào ô yêu cầu trong phần đăng nhập Zalo. Sau khi hoàn thành tác vụ, Zalo sẽ chuyển ngay đến trang chủ của chương trình. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách đăng nhập Zalo, Facebook không cần mật khẩu.

*

Trên đây là 3 cách tạo đăng nhập Zalo, Facebook không cần mật khẩu nhanh nhất mà chúng tôi quản lý. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thật tốt. Bạn đọc đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè người thân cùng tham khảo nhé

Tham Khảo Thêm:  Trò Chơi Nấu Ăn Bán Hàng

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *