Các Bài Tập Tay Trước To Hiệu Quả Nhất, Top 10 Bài Tập Cho Bắp Tay Trước To Hiệu Quả Nhất

tìm kiếm bài tập bắp tay? Đừng bỏ qua top 10 bài tập này và áp dụng chúng mỗi ngày để có đôi tay chắc khỏe hơn nhé!

Cơ bắp tay săn chắc là mục tiêu của mỗi người khi đến phòng tập gym. Hãy chắc chắn rằng bạn biết các bài tập bắp tay tốt nhất cho nam giới!

Hãy cùng tìm hiểu top 10 bài tập bắp tay cho nam dưới đây nhé!

1. Bài tập gập 1 bắp tay

*

Bắt đầu ở mức ròng rọc thấp hơn và đứng ở một bên của máy vặn thừng, hai chân rộng bằng vai và đầu gối hơi khuỵu xuống. Đảm bảo rằng bạn đứng cách máy đủ xa để cánh tay của bạn được duỗi thẳng hoàn toàn. Giữ cánh tay trên thẳng, khuỷu tay và lòng bàn tay hướng về phía trước. Tay còn lại để thẳng hoặc để trên hông. Đây là cách thực hiện đúng: từ từ cuộn tay cầm lên và giữ thẳng phần trên cho đến khi cánh tay của bạn chạm vào các cơ mà bạn đang thả lỏng. Mẹo chính: chỉ di chuyển cánh tay của bạn, giữ chặt khi bạn siết cơ bắp tay, sau đó hạ tay cầm xuống vị trí bắt đầu khi bạn hít vào. Lặp lại các bước 1,2,3,4 xen kẽ tay khi bạn di chuyển

2. Kéo tạ ngược/ kéo tạ ngang

*

Cố định thanh 1 vào khung, cao khoảng ngang hông. Bạn có thể sử dụng máy Smith. Hai tay nắm lấy thanh tạ, rộng hơn vai và duỗi thẳng người, treo người bên dưới thanh xà. Cơ thể tạo thành một đường thẳng, gót chân đặt trên sàn, cánh tay duỗi thẳng. Đây là điểm bắt đầu, Bắt đầu bằng cách gập khuỷu tay, kéo ngực về phía thanh. Uốn cong vai của bạn khi bạn làm điều này. Tạm dừng khi bạn đạt đến đỉnh và quay lại nơi bạn bắt đầu. Lặp lại.

Bạn đang xem: Bài tập trán

3. Rope Back-Delt Row (Lùi Delt Row, Back Delt Rope Row)

*

Gắn dây vào ròng rọc, hai tay nắm lấy hai đầu dây, lòng bàn tay úp xuống. Cánh tay của bạn phải thẳng và song song với sàn, khuỷu tay của bạn phải hơi cong. Đây là nơi bắt đầu: Đặt dải băng thẳng qua ngực, dưới cổ khi bạn nâng khuỷu tay lên và đẩy chúng sang hai bên. Tiếp tục cho đến khi khuỷu tay hơi lùi lại. Mẹo chuyên nghiệp: Cánh tay trên phải nằm ngang, hướng về phía cơ thể và song song với sàn trong suốt chuyển động. Nghỉ ngơi trên đường về. Bạn cũng có thể làm điều này khi đứng trước một chiếc ghế cao.

Tham Khảo Thêm:  35+ Hình ảnh gái xinh mặc váy ngắn dễ thương, cute và đáng yêu

4. Cuộn tạ ngược

*

Để thực hiện bài tập bắp tay, bạn cần đứng thẳng, người thẳng và hai tay cầm một quả tạ cách nhau rộng bằng vai, đồng thời giữ khuỷu tay sát người. Hai tay nhìn xuống. Giữ nguyên cánh tay trên, cuộn tạ lên trong khi bịt mũi khi thở ra. Chỉ di chuyển cánh tay phía trước. Tiếp tục cho đến khi bắp tay của bạn phát triển đầy đủ và thanh tạ ở độ cao ngang vai. Giữ chắc trong vài giây đồng thời siết cơ, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu đồng thời hít vào.

5. Cuốn thanh tạ đứng có tay cầm rộng

*

Để thực hiện bài tập bắp tay sau, bạn cần đứng thẳng, hai tay cầm tạ dang rộng hơn vai. Hai tay hướng về phía trước. Hai cùi chỏ sát thân người. Giữ nguyên cánh tay trên, cuộn tạ lên trong khi bịt mũi khi thở ra. Hướng dẫn bằng âm thanh: Chỉ di chuyển cánh tay trước, Tiếp tục cho đến khi bắp tay được mở rộng và quả tạ ở ngang vai. Giữ động tác xoay trong vài giây và siết chặt bắp tay, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu đồng thời hít vào.

6. Các lựa chọn thay thế cho Hammer Curl

*

Để thực hiện bài tập bắp tay sau, bạn cần đứng thẳng, hai tay cầm một quả tạ và duỗi thẳng người. Hai khuỷu tay đặt trên cơ thể, hai lòng bàn tay hướng vào cơ thể. Đây là điểm bắt đầu, Giữ cánh tay trên ở vị trí trung lập, uốn cong bên phải của bước nhảy trong khi thu hút bắp tay khi bạn thở ra. Tiếp tục cho đến khi bắp tay căng và tạ ngang vai. Giữ trạng thái căng trong vài giây và siết chặt bắp tay. Hướng dẫn bằng âm thanh: Chỉ di chuyển cánh tay của bạn. Hạ tạ xuống vị trí bắt đầu khi hít vào.. Lặp lại. Đây là 1 đại diện. Tiếp tục đổi tay.

Tham Khảo Thêm:  Bài 1 Vật Lý Lớp 9

7. Thực hiện theo Inside Biceps Curl

*

Giữ một quả tạ ở cả hai tay, nằm ngửa trên một chiếc ghế nghiêng. Đây là cách bắt đầu: Thở ra, cuốn tạ quanh người, lòng bàn tay hướng lên, đồng thời giữ cánh tay song song với cơ delta bên. Tiếp tục gập người cho đến khi tạ ngang vai và ở hai bên cơ delta, ở đỉnh của động tác, giữ cơ bụng trong vài giây, bắt đầu thở ra và từ từ hạ xuống. .Lặp lại.Biến thể: Bạn có thể thực hiện động tác này với dây thừng hoặc dây thể dục.

8. Cơ tam đầu đẩy – Triceps Pushdown

*

Để thực hiện bài tập bắp tay, bạn cần gắn một quả tạ thẳng hoặc hơi cong vào một ròng rọc lớn và buộc cả hai tay ở cuối (tay) ở cuối vai, đứng thẳng, ở phần trên của cơ thể. cánh tay trên của bạn bên cạnh cơ thể của bạn và vuông góc với mặt đất. Giữ tay thẳng về phía ròng rọc khi bạn giữ thanh tạ. Đây là cách bắt đầu: Sử dụng cơ tam đầu của bạn, ấn thanh đòn xuống cho đến khi nó ở phía trước đùi và cánh tay của bạn duỗi thẳng hoàn toàn. Cánh tay trên phải cố định, gần với cơ thể và chỉ di chuyển cánh tay. Thở ra khi bạn thực hiện động tác này. Siết chặt cơ thể và giữ trong vài giây, sau đó từ từ đưa thanh trở lại vị trí ban đầu và thở ra. Lặp lại. Các biến thể: Có nhiều biến thể trong bài tập này. Bạn có thể sử dụng tạ EZ và V. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dây cáp và kéo lên.

Tham Khảo Thêm:  Bạn Học 200 Triệu Tuổi Tập 3, Review Phim Bạn Học 200 Triệu Tuổi

9. Động tác gập bụng với tạ – Preacher Curl

*

Để thực hiện các bài tập bắp tay, bạn cần có máy ép băng ghế dự bị và tạ (nặng bao nhiêu tùy ý). Nắm lấy bảo lãnh bằng cả hai tay rộng. Cánh tay thẳng, Cánh tay và ngực nằm trên thảm. Đây là nơi bắt đầu bài Pull-up, từ từ hạ tạ xuống cho đến khi bắp tay và bắp tay duỗi thẳng hoàn toàn. Thở ra, dùng sức của bắp tay và cuốn tạ cho đến khi bắp tay căng ra. Siết chặt bắp tay và giữ nguyên trong vài giây.

Xem thêm: Giải bài 1 SGK Trang 11 Hóa 9 & Bài 1 2 3 4 5 6 Trang 11 SGK Hóa 9

10. Quả tạ một tay đã được sử dụng

Để thực hiện bài tập bắp tay, bạn cần ngồi ở cuối một chiếc ghế thẳng, đặt một quả tạ trước người, giữa hai chân. Chân của bạn thẳng, uốn cong đầu gối và bàn chân phẳng trên sàn nhà. Giữ quả tạ bằng tay phải của bạn. Đặt mặt sau của cánh tay phải lên đùi trong bên phải. Xoay tay sao cho mặt cách xa đùi. Mẹo chuyên nghiệp: Cánh tay phải thẳng với quả tạ thẳng xuống. Trong khi cánh tay trên cao đứng yên, cuộn tròn quả tạ lên đồng thời tác động vào bắp tay khi bạn thở ra. Chỉ cần di chuyển cánh tay. Tiếp tục cho đến khi bắp tay căng hoàn toàn và tạ ở độ cao ngang vai. Mẹo chuyên nghiệp: Khi bắt đầu chuyển động, hãy đảm bảo rằng ngón út của bàn tay phải cao hơn ngón cái. Điều này đảm bảo rằng bạn có sức mạnh cơ bắp phù hợp. Giữ căng trong vài giây và siết chặt bắp tay, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu đồng thời hít vào. Lưu ý: Tránh đung đưa tạ. Sau đó chuyển sang tay trái.

Còn chờ gì nữa, hãy áp dụng ngay 10 bài tập bắp tay cho nam tại phòng gym ngay thôi nào!

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *