Bộ Gd&Đt Tinh Giản Chương Trình Lớp 12, Tinh Giản Chương Trình Lớp 12

Bộ GD-ĐT vừa ban hành hướng dẫn xây dựng chương trình giáo dục toàn thời gian ở trường THCS và THPT năm học 2021-2022 nhằm ứng phó với dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Quản lý chương trình lớp 12

Chính sách quản lý giáo dục trung học

Lời khuyên cho việc sử dụng các khóa học trung học

Bộ cũng giám sát việc triển khai tài liệu dạy học cho từng môn, từng lớp ở hai ngành.

*

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang điều chỉnh nội dung chương trình cấp trung học để ứng phó với dịch Covid-19. Hình ảnh: duy này.

Giữ các yêu cầu tối thiểu để được đáp ứng

Vì vậy, Bộ GD-ĐT quản lý chương trình nhưng không mất tính ổn định, đảm bảo nội dung giúp học sinh phát triển phẩm chất, kỹ năng, kiến ​​thức, kỹ năng, giúp học sinh hình thành kỹ năng, kiến ​​thức. Học sinh tham gia các cuộc thi do tất cả các nhóm tổ chức.

Nội dung CT 2021-2022 theo nguyên tắc giữ nguyên yêu cầu từng môn học/lớp học, không yêu cầu học sinh học nâng cao, tích hợp giữa các môn học, nội dung rất cũ so với trước đây. đến tri thức của khoa học hiện đại.

Một số tài liệu được đưa vào các chủ đề nhằm tiết kiệm thời gian nhưng đảm bảo chuẩn kiến ​​thức, kĩ năng cần thiết từ lớp 7 đến lớp 12 theo chương trình giáo dục phổ thông 2006 và yêu cầu đối với y học. .

Tham Khảo Thêm:  Mục Lưu Trữ Trong Gmail Cực Dễ, Thư Lưu Trữ Trong Gmail Ở Đâu

Điều quan trọng là học sinh phải làm bài tốt, đảm bảo được mảng kiến ​​thức, ý kiến ​​của kiến ​​thức; đồng thời đảm bảo phù hợp về thời gian học tập của học sinh ở xa thông qua hình thức dạy và học trực tuyến trên truyền hình.

Đặc biệt, đối với khối lớp 6, hướng dẫn dạy học theo chương trình, thực hiện đúng yêu cầu phải tuân theo của chương trình giáo dục/đào tạo liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

Chỉ cần nội dung phù hợp, dễ tiếp thu đối với học sinh và sử dụng hiệu quả sách, giáo trình dạy học trực tuyến thì các trường sẽ tổ chức dạy học đáp ứng yêu cầu của chương trình.

Đối với những nội dung yêu cầu học sinh thử nghiệm, nhà trường có kế hoạch lựa chọn, sử dụng giáo trình trực tuyến để giảng dạy hoặc hướng dẫn học sinh tự làm ở nhà theo các tình huống thực tế.

Đối với các lớp từ lớp 7 đến lớp 12, hướng dẫn dạy học thực hiện theo mức độ yêu cầu của chương trình và hướng dẫn thay đổi nội dung chương trình.

Các môn học theo chương trình tiên tiến cấp THPT và các lớp học theo mô hình trường học mới, các cơ sở giáo dục cũng tham khảo những bổ sung để chủ động thay đổi nội dung đang dạy cho phù hợp với thực tế.

Phần phụ lục chỉ rõ những việc giáo viên nên làm, hướng dẫn học sinh làm như: tự đọc, tự đọc, tự suy ngẫm, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Tân Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2009 ), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Phim Truyền Hình 2009)

Đừng nhìn vào những gì học sinh đang học

Thực hiện theo nội dung công văn của Bộ, các trường THCS xây dựng và hoàn thiện chương trình của nhà trường, đảm bảo ứng phó nhanh nhạy, linh hoạt với các diễn biến của dịch Covid-19 tại cộng đồng.

Các trường nhanh chóng tổ chức dạy những kiến ​​thức cơ bản theo yêu cầu của chương trình, làm cơ sở tiếp tục dạy các phần còn lại.

Nhà trường đã ngay lập tức hợp tác với một cơ quan để xem xét và tích hợp các nguyên tắc cơ bản được dạy cho các nhóm học sinh trong một môi trường ứng phó khẩn cấp, linh hoạt.

Đặc biệt, văn bản chấp thuận yêu cầu không thỉnh thoảng kiểm tra, đánh giá cái đang dẫn dắt học sinh tự đọc, tự dạy, tự sáng tạo, tự thực hiện mà không hỏi; trong đó yêu cầu học sinh phải thực hành và thí nghiệm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo ủng hộ đổi mới chương trình tiểu học năm học 2021-2022

Bộ GD-ĐT vừa gửi Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố hướng dẫn triển khai giáo dục tiểu học năm học 2021-2022 phòng, chống dịch Covid-19.

*

1,5 triệu học sinh cần hỗ trợ máy tính để học trực tuyến

0 14

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, tính đến 16h ngày 12/9, có khoảng 1,5 triệu học sinh, sinh viên các ngành chưa có máy tính để học trực tuyến cần trợ giúp.

*

Quan trọng nhất là dạy trên TV cho trẻ lớp 1, lớp 2

0 8

Công điện của Bộ trưởng GD-ĐT vừa gửi chủ tịch ủy ban tỉnh, thành phố về việc không kiểm tra, đánh giá trẻ lớp 1, lớp 2 trong thời gian học qua tivi, mạng Internet. .

Xem thêm: Mối Quan Hệ Giữa Tồn Tại Và Ý Thức Con Người, Biện Chứng Giữa Tồn Tại Và Ý Thức Con Người

*

Thủ tướng phát động chương trình “Không dây và máy tính cho trẻ em”

0 50 đến

Tối 12/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát động chương trình “Điện thoại, máy tính cho em”, kêu gọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ học sinh trang thiết bị, Internet để học trực tuyến.
Tham Khảo Thêm:  Bài 3 Trang 54 Sgk Hóa 9 Bài 3 Trang 54 Sgk Hóa 9, Bài 3, Bài 3 Trang 54 Sgk Hóa 9, Bài 3

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *