7 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Và Laptop, 12 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính, Laptop

Chọn một từ hình ảnh Mạng ở bên phải của thanh tác vụ, sau đó di chuyển thanh trượt Độ sáng để điều chỉnh độ sáng. (Nếu không có thanh trượt, hãy xem phần Ghi chú bên dưới.)

Một số PC có thể cho phép Windows điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên điều kiện ánh sáng của bạn. Để tìm hiểu xem PC của bạn có hỗ trợ tính năng này không chưa cài đặt >Hiển thị nó thị trường>trình diễn. Chọn Ánh sángtìm hộp có nội dung Cập nhật tự động bằng cấp sáng khi ánh sáng thay đổi, sau đó chọn hộp để sử dụng hộp này. Các cài đặt tự động này giúp đảm bảo rằng màn hình của bạn có thể đọc được mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi bạn sử dụng tính năng này, bạn vẫn có thể di chuyển thanh trượt Độ sáng để điều chỉnh độ sáng của màn hình tích hợp.

Bạn cũng có thể thấy hộp điều khiển được hiển thị: Nó giúp cải thiện tuổi thọ pin bằng cách cải thiện màn hình và độ sáng. PC Windows có thể điều chỉnh cách hiển thị và độ tương phản của màn hình dựa trên những gì được hiển thị trên màn hình mà bạn đã tạo. Để biết thêm thông tin, hãy xem Độ sáng và Độ tương phản thích hợp cho Windows.

Ghi chú:

Bạn có thể không nhìn thấy thanh trượt Độ sáng trên máy tính để bàn có màn hình ngoài. Để thay đổi độ sáng của màn hình ngoài, hãy sử dụng các nút trên màn hình.

Tham Khảo Thêm:  Thành Phần, Tính Chất Và Cấu Tạo

Bạn có thể xem: Thay đổi giao diện desktop

Nếu bạn không có máy tính để bàn và thanh trượt không xuất hiện hoặc không hoạt động, hãy thử cập nhật trình điều khiển màn hình. Chọn Tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập Quản lý thiết bịsau đó chọn Trình quản lý cài đặt cái túi từ danh sách kết quả. Trong Trình quản lý thiết bị, hãy chọn nó Bộ điều hợp hiển thị, sau đó chọn bộ điều hợp màn hình. Bấm và giữ (hoặc bấm chuột phải) vào tên của bộ điều hợp màn hình, sau đó chọn Thay đổi thay đổi trình điều khiển Và làm theo hướng dẫn.

Chọn ở giữa ở bên phải của thanh tác vụ, sau đó di chuyển thanh trượt Độ sáng để điều chỉnh độ sáng. (Nếu không có thanh trượt, hãy xem phần Ghi chú bên dưới.)

*

Một số PC có thể cho phép Windows điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên điều kiện ánh sáng của bạn. Để tìm hiểu xem PC của bạn có hỗ trợ tính năng này hay không, Vui lòng chọn Tùy chọn > Hiển thị nó > Hiển thị nó. Bên dưới Độ sáng và màu sắc, hãy tìm và chọn hộp kiểm Điều chỉnh độ sáng khi ánh sáng thay đổi Sử dụng cái này. Các cài đặt tự động này giúp đảm bảo rằng màn hình của bạn có thể đọc được mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi bạn sử dụng tính năng này, bạn có thể di chuyển thanh trượt Điều chỉnh độ sáng của màn hình tích hợp cải thiện mức độ sáng.

Tham Khảo Thêm:  Top 6 Phần Mềm Đọc Văn Bản Tiếng Anh Chuẩn Nhất Năm 2022, Top 8 Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Chuẩn Nhất Năm 2022

Ghi chú:

Bạn có thể không thấy công tắc Thay đổi độ sáng hiển thị trên máy tính để bàn có màn hình ngoài. Để thay đổi độ sáng của màn hình ngoài, hãy sử dụng các nút trên màn hình.

Thanh trượt Độ sáng sẽ xuất hiện ở giữa Windows 10, phiên bản 1903. Thực hiện > Đặt hàng > Hiển thị nósau đó di chuyển bộ điều khiển Thay đổi độ sáng thay đổi ánh sáng.

Xem thêm: Nhóm Soạn Bài Điện Tử Creative Horizons Lớp 2 , Sách Điện Tử Creative Horizons Lớp 2

Nếu bạn không có máy tính để bàn và thanh trượt không xuất hiện hoặc không hoạt động, hãy thử cập nhật trình điều khiển màn hình. Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập Quản lý thiết bị và sau đó chọn Quản lý thiết bị từ danh sách kết quả. Trong Trình quản lý thiết bị, hãy chọn nó Bộ điều hợp hiển thị, sau đó chọn bộ điều hợp hiển thị. Bấm và giữ (hoặc bấm chuột phải) vào tên của bộ điều hợp màn hình, sau đó chọn Thay đổi thay đổi trình điều khiển Và làm theo hướng dẫn.

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *