#1 Cách Sử Dụng Xiaomi Miband 2 Mở Nguồn Khởi Động Và Kết Nối Smartphone

Nắm bắt được thị trường tiềm năng là người dùng am hiểu công nghệ, Xiaomi đã tung ra thị trường loạt vòng đeo tay thông minh. Mới nhất là cái tên Mi Band 2. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Mi Band 2 qua bài viết dưới đây của magmareport.net.

Bạn đang xem: Cách sử dụng xiaomi miband 2

Bạn đang xem: Cách sử dụng mi band 2 để bật và kết nối với điện thoại

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng đồng hồ thông minh miband 2

1. Hướng dẫn kết nối và cài đặt Mi Band 2

đến công việc của Vòng đeo tay hot nhất hiện nay, thương hiệu Xiaomi để đạt hiệu quả tốt hơn, bạn làm theo hướng dẫn sử dụng MiBand 2 để kết nối với các thiết lập bên dưới:

*

Tải xuống ứng dụng”Tôi Phù Hợp” có trên Appstore hoặc CHPlay, nếu là Appstore thì bạn có thể tham khảo Hướng dẫn chi tiết sử dụng Miband trên iOS. Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này, nếu chưa có hãy tạo tài khoản bằng cách bấm vào “Đăng ký”sau đó nhấn vào “Tạo tài khoản Mibấm vào “Tạo bằng số điện thoại“. Điền tất cả thông tin và nhấp vào “.Tạo tài khoản Mi, điện thoại sẽ được gửi mã xác nhận qua tin nhắn. Nhập số bạn nhận được và nhấp vào “Người kháco”. Sau đó nhập mật khẩu. Nhấp vào “Gửi nó” đã được đăng ký thành công. Sử dụng tài khoản của bạn để đăng nhập vào ứng dụng. Để kết nối thiết bị với điện thoại của bạn, hãy nhấn vào “tài liệu” sau đó thêm thiết bị, chọn “vòng đeo tay mi“. Lúc này điện thoại sẽ mở bluetooth để kết nối với MiBand. Khi điện thoại đã tìm thấy MiBand 2, hãy nhấn nút cảm ứng trên thiết bị để hoàn tất kết nối. Sau đó đợi một lúc để máy cập nhật firmware mới . Lúc này, sự xuất hiện của “nó phù hợp” khi kết nối với Mi Band 2. Trong “”Tình trạng” hiển thị thông tin về số bước, quãng đường đã đi và lượng calo tiêu thụ. Cuộn xuống để xem dữ liệu giấc ngủ và đo nhịp tim. TRONG “Chơi nó” sẽ đặt chế độ rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến, rung để báo thức, rung khi có tin nhắn trong các ứng dụng khác và cảnh báo sự kiện. TRONG “Tài liệu“Cấu hình MiBand 2 bằng một cú nhấp chuột”Vòng đeo tay Mi 2“.

Tham Khảo Thêm:  Concept Chụp Ảnh Bầu Đẹp Nhất Tại Sài Gòn, Báo Giá Chụp Ảnh Bầu Nghệ Thuật Tại Tp

Các bước trên là hướng dẫn sử dụng MiBand 2 để kết nối và cài đặt những thứ quan trọng nhất. Ngoài việc sản xuất các thiết bị đeo tay mới nhất như MiBand 2, đã có rất nhiều sản phẩm công nghệ của Xiaomi xuất hiện trên thị trường.– Thương hiệu công nghệ cao cao cấp và phổ biến với chất lượng tốt, giá cả hợp lý tại Trung Quốc.

*

2. Mẹo và thủ thuật để sử dụng tất cả các chức năng của Mi Band 2

– Mi Fit và những hạn chế của nó

Nếu bạn đã sử dụng Mi Band, thì bạn có Mi Fit. Trong hướng dẫn sử dụng Xiaomi MiBand 2 sẽ hiển thị các giới hạn của chương trình.

Với Mi Fit, các chức năng có thể cài đặt cho Mi Band 2 còn khá nhiều vấn đề về tùy chọn như:

Thay đổi hiển thị giờ/ngày và giờ Bật/tắt các tính năng sau trên Mi Band 2 Thay đổi thông báo trên Mi Band: Thông báo khi có cuộc gọi đến => MiBand chỉ rung và hiện cuộc gọi video nhưng không hiện số. và tên người gọi SMS=> Tương tự như khi có cuộc gọi đến. Mi Band chỉ rung và hiện hình người gọi trên màn hình, không hiện số và tên người gọi. Ngoài tính năng rung khi nhận thông báo SMS và cuộc gọi, MiBand chỉ rung và hiển thị thông báo cho 5 ứng dụng khác nhưng tùy chọn rất hạn chế.

*

– Phụ kiện bổ sung cho Mi Fit

*

– Cách hiển thị đầy đủ thông tin của Mi Band 2 và của smartphone

Hướng dẫn sử dụng Mi Band 2 để hiển thị đầy đủ thông báo Những chiếc điện thoại hữu ích nhất hiện nay:

Tham Khảo Thêm:  Hình ảnh nước mắt rơi đẹp đau khổ, buồn bã đầy cảm động

Bước 1: Bật Mi Bandage trên màn hình đầu tiên, đảm bảo rằng “biểu tượng kết nối và thông báo” trong phần Bandage được bật.

Ghi chú: Bạn cần kiểm tra quyền truy cập dữ liệu của Mi Bandage.

Bước 2: Chuyển đến menu, nhấp vào mục “Thông tin giám sát”. Trong cửa sổ thông báo, nhấp vào dấu + để thêm nhóm. Hãy thêm danh mục đầu tiên là SMS.

Bước 3: Thêm ứng dụng nhắn tin vào nhóm SMS.

Xem thêm: Chất nào sau đây là Chất béo? Nội dung này là chất béo

*

Với hướng dẫn sử dụng Mi Band 2 trên đây, hy vọng magmareport.net đã giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của vòng đeo tay thông minh thế hệ mới của Xiaomi. Ngoài ra, với những ai còn đang đắn đo có nên lựa chọn thiết bị di động đơn giản này hay không, hãy tham khảo thêm bài đánh giá Xiaomi Mi Band 2 để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt đáp ứng nhu cầu của mình.

Để lại một câu trả lời Hủy trả lời

Email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Những sai lầm cần tránh khi đặt tiệc tại nhà cho gia chủ

Đặt tiệc tại nhà nên lưu ý những vấn đề gì để tránh những sai lầm đáng tiếc? Cùng tìm hiểu những sai lầm mà gia chủ…

giáo án đi chạy thay đổi tốc độ theo hiệu lệnh

Nội dung chính chương trình mẫu giáo LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT HOẠT ĐỘNG HỌC: ĐI, CHẠY THAY ĐỔI TỐC ĐỘ THEO LỆNH I. Mục tiêu…

bộ câu hỏi đường lên đỉnh olympia có đáp án

Tổng hợp câu hỏi Olympia có đáp án mới nhất Ngân hàng câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia 2022 Bộ đề thi Đường lên đỉnh Olympia 2022…

trong phòng thí nghiệm co2 được điều chế bằng cách

Carbon Dioxide chiếm 0,035% khí quyển và góp phần vào quá trình quang hợp của thực vật. Không chỉ vậy, CO2 còn giúp bảo quản thực phẩm,…

đắp mặt nạ naruko xong có cần rửa mặt không

Mặt nạ luôn là bước chăm sóc da cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Hiện nay trên thị trường có rất…

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack cho macbook

Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack cho Macbook dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản phần mềm dựng phim Adobe Premiere…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *